Được tạo bởi Blogger.

Tập 6 "Ai sẽ thành sao", Đoàn Việt Phương khiến giám khảo đứng ngồi không yên

PHONGCACHSAO - Tập 6 "Ai sẽ thành sao" lên sóng lúc 21h ngày 2/4 là một đêm giao đãi giữa từng cặp thí sinh của mỗi đội. Các thí sinh sẽ cùng song ca một bài hát hoặc một bản mashup do huấn luyện viên chọn cho họ.

Tập 6 "Ai sẽ thành sao", Đoàn Việt Phương khiến giám khảo đứng ngồi không yên.

Mở đầu đêm thi, hai thí sinh của đội huấn luyện viên Quang Dũng là Đoàn Việt Phương - Bảo Phát trình làng với bản mashup "Về đây nghe em" và "Thao thức vì em". Khi tiết mục kết thúc, Phương Thanh quá bất ngờ vì hai thí sinh có thể hát hay bản mashup với hai phong cách hoàn toàn khác nhau.Ở tập này, các thí sinh cũng được hỗ trợ bởi các chuyên gia về vũ đạo, make up, stylist… giúp họ "lột xác" về mặt hình ảnh, phong cách. Đây cũng là đêm trình diễn, các huấn luyện viên chỉ nhận xét, góp ý chứ không loại thí sinh.


"Ai sẽ thành sao" là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt Nam dành cho tất cả người Việt nam, nước ngoài từ 16 tuổi trở lên, dưới sự dẫn dắt của bốn huấn luyện viên: Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn và Quang Dũng.


Đoàn Việt Phương và Huấn luyện viên Quang Dũng.Ngay từ những tập đầu tiên của "Ai sẽ thành sao", Đoàn Việt Phương đã để lại nhiều ấn tượng khiến huấn luyện viên Quang Dũng cũng nhưng các vị giám khảo khác không khỏi ngạc nhiên về anh. Đoàn Việt Phương sinh ra và lớn lên tại Bạc Liêu, trước khi lên Sài Gòn lập nghiệp, đã từng đoạt giải THTH tỉnh Cà Mau, tham gia Liên hoan tiếng hát Asian (giải thí sinh nhỏ tuổi nhất có giọng hát hay).Sau đó là ca sĩ chính của đoàn ca múa nhac tỉnh Cà Mau (một số ca sĩ cũng từng là ca sĩ của đoàn như: ca sĩ Ngọc Sơn, Tô Thanh Phương,...). Đã từng được khán giả biết tới qua các ca khúc "Đẹp trai khổ quá", "Cô gai đẹp", "Anh quá khờ phải không em", "Mì ăn liền",... thường trình diễn tại Sài Gòn và đắt show ca nhạc tại các tỉnh.


Ai sẽ thành sao #ASTS Tập 6.1 - "Thao thức vì em, về đây nghe em?"

Kết thúc phần trình diễn, Phương Thanh hỏi ngay: "Tại sao đội Quang Dũng hát luôn nhạc của đội Ngọc Sơn?". Sau đó nữ ca sĩ dùng tay làm động tác bái đồng thời nói: "Anh Quang Dũng ơi em lạy anh một lạy".Chị Chanh cũng đề nghị hai huấn luyện viên Quang Dũng và Ngọc Sơn lên sân khấu trình bày lại tiết muc xuất sắc vừa rồi. Khi Quang Dũng cất lên tiếng hát, giám khảo Minh Tuyết phấn khích, liên tục nói "I love yoo" gửi tới đàn anh.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn