Được tạo bởi Blogger.

Lộ diện ứng viên nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017

PHONGCACHSAO - Nữ doanh nhân Kiều Oanh đang chuẩn bị sang Hàn Quốc dự thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017. Trước ngày lên đường, Kiều Oanh chia sẻ với độc giả loạt ảnh áo dài với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời.

Lộ diện ứng viên nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017.

Trang phục khoe vẻ dịu dàng cùng nét thanh mảnh của phụ nữ Hà Thành được người đẹp Kiều Oanh lựa chọn và gửi đến độc giả đã ủng hộ cô tham gia Ms Vietnam World Business 2017. 

Nền nã, dịu dàng với cách trang điểm nhẹ nhàng, Kiều Oanh khoe vẻ đẹp rạng ngời với trang phục áo dài truyền thống. 

Kể từ ngày 11/04 đến ngày 16/04, nữ doanh nhân tài sắc Kiều Oanh sẽ sang Hàn Quốc tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thương hiệu Spa Rozy của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Rozy nhận được nhiều sự ủng hộ từ các chị em phụ nữ. 

Spa Rozy với uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng làm thước đo giá trị, lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu hướng đến, hiện tại đang ngày càng tạo được hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của người phụ nữ Việt. 

Tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017, Kiều Oanh sẽ chuẩn bị các trang phục dạ hội lộng lẫy, bên cạnh trang phục áo dài truyền thống, cô sẽ mang đến cuộc thi phần biểu diễn tài năng với những vũ điệu Belly Dance nóng bỏng và khỏe khoắn. 


Lần đầu tiên tham dự một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, Kiều Oanh chia sẻ: “Đây là một sân chơi để mình có thể khẳng định chính mình, là cơ hội để Kiều Oanh có những trải nghiệm mới lạ, cũng như có thể mang đến một hình ảnh mới về người phụ nữ Việt Nam, luôn tràn đầy năng lượng, tự tin, cởi mở và hội nhập. Tuy lần đầu đi thi nhưng thật may mắn vì Kiều Oanh luôn có gia đình và bạn bè ủng hộ".

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017 là cuộc thi nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam sinh sống, làm việc trên thế giới, mà ở họ hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. 


Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11-16.4 tại Hàn Quốc. Hoàng Oanh cho biết lần đầu tham gia đấu trường nhan sắc lớn cô rất hồi hộp do chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến. Tuy nhiên, cô hứa sẽ nỗ lực thể hiện hết mình ở những vòng thi. 

Fashion: Phùng Khải 
Photo: Kiều Hưng Đỗ 
Makeup & Hair: Thanh Hằng Ngô

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn