Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Mrs Earth Việt Nam 2024 Lê Thị Mai: Sứ mệnh lan tỏa lòng yêu thương và cống hiến cho cộng đồng!

Đêm chung kết cuộc thi Quốc gia Mrs Earth VietNam 2024 - Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 vừa diễn ra tại Thủ đô Hà Nội đã khép lại với sự lên ngôi Á hậu 3 của người đẹp đến từ Hải Phòng Lê Thị Mai.


Đêm chung kết cuộc thi Mrs Earth VietNam 2024 - Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 vừa diễn ra tại Nhà hát lớn Thủ đô Hà Nội đã khép lại với kết quả cuối cùng: Vũ Thị Hoa đến từ Hà Nội đoạt vương miện, Nguyễn Thị Hồng Lanh đến từ Phú Thọ đoạt giải Á hậu 1, Nguyễn Thị Thưa đến từ Hải Dương đoạt giải Á hậu 2, Lê Thị Mai đến từ Hải Phòng đoạt Á hậu 3 và Nguyễn Thị Hồi đến từ Thái Bình đoạt giải Á hậu 4.


Không chỉ ghi điểm bởi vẻ ngoài rạng rỡ tự tin và nét đẹp cá tính hiện đại, Á hậu 3 Mrs Earth Vietnam 2024 Lê Thị Mai còn gây ấn tượng bởi khả năng giao tiếp ngoại ngữ và trình độ học vấn đáng nể.

Trong đêm Chung kết, người đẹp đã nhận được câu hỏi: "Nếu đăng quang ngôi vị cao nhất tại Mrs Earth Việt Nam, người đầu tiên bạn nghĩ đến là ai?"Lê Thị Mai trả lời: "Nếu may mắn trở thành Mrs Earh Vietnam 2024, người đầu tiên tôi nghĩ đến là cha mẹ. Cha mẹ đã sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ tôi rất nhiều bài học trong cuộc sống, trong đó có văn hoá ứng xử, lòng nhân ái và ý thức bảo vệ môi trường. Tôi muốn nhấn mạnh rằng trong hành trình trưởng thành của một con người thì sự giáo dục đến từ gia đình có vai trò rất quan trọng".

Với phần thi ứng xử bằng song ngữ xuất sắc cộng với khuôn mặt đẹp hiện đại, nụ cười quyến rũ, trình diễn lôi cuốn, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác, Lê Thị Mai đã đoạt giải Á hậu 3 của cuộc thi với chiếc vương miện danh giá.
Lê Thị Mai sinh năm 1984, đến từ Hải Phòng, sở hữu chiều cao 1m62, nặng 52kg. Người đẹp sở hữu thành tích học vấn ấn tượng. Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, nhận bằng thạc sỹ Quản trị Kinh doanh MBA, đang theo học tại Đại học Luật Hà Nội, Á hậu Lê Thị Mai từng có thời gian nắm giữ chức giám đốc của một ngân hàng. Hiện tại, chị đang làm Chuyên gia kinh tế tài chính, Giám đốc Công ty Hoàng Gia về bảo hiểm và thương mại dịch vụ kỹ thuật tập trung mảng doanh nghiệp lớn tại Thành phố Hà Nội.Sinh ra trong một gia đình có bố là Đại tá quân đội, Chính ủy Lữ đoàn đặc công Hải quân 126 Hải Phòng, mẹ là nhà giáo, anh trai là Kiến trúc sư, chồng là Chánh Thanh tra trong lĩnh vực KHCN, hai con trai học hành giỏi giang, ngoan ngoãn, Lê Thị Mai chia sẻ chị cảm thấy thật đủ đầy với hạnh phúc mà mình đang có. Với chiếc vương miện và danh hiệu Á hậu 3 cuộc thi Mrs Earth VietNam 2024 - Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 mà chị đạt được, thì đây chính là một trải nghiệm đáng nhớ, một cương vị ý nghĩa cho hành trình bảo vệ môi trường trái đất mà chị đang thực hiện.


Chia sẻ sau đêm chung kết, tân Á hậu nói: "Em thấy không bất ngờ về kết quả cuộc thi vì các thí sinh đều rất xuất sắc và nỗ lực. Em nghĩ BGK đã rất công tâm trong đánh giá, lựa chọn. Dù chưa phải ngôi vị cao nhất nhưng em cũng không thấy buồn. Kết quả là động lực để em nỗ lực hơn cho những chặng đường sau. Em sẽ nỗ lực để hiện thực hóa các kế hoạch hỗ trợ cộng đồng, triển khai các chương trình thiện nguyện hỗ trợ trẻ em nghèo, trồng cây xanh và xử lý rác thải vi sinh, công nghệ xử lý các bon cho các nhà máy nhiệt điện và hóa chất tại Việt Nam, thực hiện tốt vai trò của một Á hậu trong việc xây dựng hình ảnh đẹp tích cực và giúp bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.

Cuộc thi là một sân chơi ý nghĩa để phụ nữ hoàn thiện mình. Em nghĩ cần có nhiều các cuộc thi sắc đẹp để giúp thế giới đẹp hơn, đặc biệt được tổ chức bài bản chuẩn quốc tế và rất minh bạch nghiêm túc như Mrs Earth VietNam 2024.

Cho đến bây giờ, trong em cảm giác hạnh phúc vẫn ngập tràn, nhưng với em, làm được gì cho đất nước và cộng đồng, nhân dân là điều em quan tâm nhiều hơn danh hiệu!".
Cuộc thi Mrs Earth VietNam 2024- Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam, do Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media tổ chức. Đây là cuộc thi Quốc gia, đã được UBND Thành phố Hà Nội, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cấp phép, đồng ý chấp thuận cho tổ chức vòng Bán kết và Chung kết tại Thủ đô Hà Nội.


Mrs Earth VietNam 2024 do Mrs Grand International 2023 - 2024 Phan Kim Oanh làm Giám đốc Quốc gia - Trưởng Ban Tổ chức - Trưởng Ban Giám khảo. Đây là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ có độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Á hậu Lê Thị Mai


Cuộc thi là cơ hội để các Qúy bà yêu cái đẹp muốn thử sức trong lĩnh vực mới được khẳng định chính mình, là nơi để họ thể hiện ý chí, nghị lực, bản lĩnh và tài năng, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với cộng đồng, với môi trường và xã hội. Đây còn là sân chơi nhan sắc giúp các quý bà có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế và quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp năm châu.

Gia đình lớn hạnh phúc của Á hậu Lê Thị Mai

Mrs Earth VietNam - Hoa hậu Qúy bà Trái đất Việt Nam được tổ chức phù hợp với tiêu chí và Format của cuộc thi Quốc tế MRS Earth International - Hoa hậu Quý bà Trái đất Quốc tế. Trong đêm chung kết, hoa hậu đăng quang sẽ chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lớn tại cuộc thi Mrs Earth International 2024, sẽ được tổ chức vào tháng 11/2024 tại Philippines.

Kim Toàn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn