Được tạo bởi Blogger.

Võ sĩ nào sẽ nhận cúp Ngôi Sao Gia Định mùa 2 - năm 2024?

Giải Cúp Câu lạc bộ Quyền anh, Kickboxing Ngôi Sao Gia Định mở rộng mùa 2 - năm 2024 dự kiến diễn ra trong 2 ngày 20 và 21-1-2024 tại sân vận động Gia Định (Quận Bình Thạnh).

Đấu sĩ Đỗ Nguyễn Hoàng Huy Tuấn (trái) & đấu sĩ Lê Duy Sỏi (phải)

Tiếp nối thành công của mùa 1 - năm 2023, giải Cúp Câu lạc bộ Quyền anh, Kickboxing Ngôi sao Gia Định mở rộng lần 2 - năm 2024 sẽ là sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp góp phần nâng tầm chuyên môn của các võ sĩ. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 của những Câu lạc bộ Quyền anh & Kickboxing tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

Các đấu sĩ đã sẵn sàng bước vào giải đấu năm nayThông qua giải đấu này, các nhà tuyển trạch sẽ có cơ hội phát hiện và tuyển chọn những gương mặt tài năng bổ sung cho lực lượng vận động viên năng khiếu của các đơn vị tham gia thi đấu ở các giải đấu thành phố. Giải đấu sẽ diễn ra các trận tranh tài ở 7 hạng cân Quyền anh, 4 hạng cân Kickboxing đấu loại trực tiếp và trao giải trong ngày.


Giải đấu tranh cúp mùa 2 năm 2024 sẽ có 40 võ sĩ tham dự của 11 đơn vị, trong đó có 5 tỉnh Đồng Nai, An Giang, Khánh Hòa, Bình Dương, Đắk Lắk, Bình Thuận cùng các Câu lạc bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh là Câu lạc bộ Ngôi Sao Gia Định, Hoàng Anh, B7, Kickboxing VN, Nexts pro và Câu lạc bộ Lê Hùng đến từ Bình Thuận.

Đấu sĩ Lê Duy Sỏi (áo đỏ) & đấu sĩ Nguyễn Hoàng Quốc Huy (áo đen)

Đấu sĩ Ngô Hoàng Huy (áo đỏ) & đấu sĩ Trần Trung Tín (áo đen)

Ban tổ chức giải đấu sẽ nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 5 đến hết ngày 10-1-2024. Và cho đến ngày 19-1-2024, chương trình cân kiểm tra cũng như bốc thăm xếp lịch thi đấu của các võ sĩ sẽ diễn ra.

Trước giải đấu năm nay, hiện đã và đang có rất nhiều võ sĩ được huấn luyện liên tục mỗi ngày trong không gian nghiêm khắc, chuyên nghiệp ngay tại Câu lạc bộ Ngôi Sao Gia Định - Bình Thạnh.

Đấu sĩ Đoàn Gia Mẫn (áo đỏ) & đấu sĩ Trương Tiểu Tình (áo đen)

Đấu sĩ Nguyễn Văn Huy (áo đỏ) & đấu sĩ Lý Trường Kiệt (áo đen)

Đấu sĩ Nguyễn Thị Thanh Hảo (trái) & đấu sĩ Lê Thị Hồng Đào (phải)

Có thể nói, Cúp Ngôi sao Gia Định mùa 2 - năm 2024 chính là một trong những hoạt động ý nghĩa để đẩy mạnh phong trào tham gia bộ môn Boxing nói riêng và khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung trên cả địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trong nước.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn