Được tạo bởi Blogger.

MC Xuân Tiến chia sẻ loạt ảnh cưới ngọt ngào cùng bà xã

Trước ngày cưới, MC Xuân Tiến vừa chia sẻ loạt ảnh cưới ngọt ngào cùng Bà Xã. Cả hai ngập tràn hạnh phúc khi sắp về chung một nhà.


MC Xuân Tiến cùng bà xã Thu Thủy vừa tổ chức lễ ăn hỏi tại tư gia vào tháng 10. Sau lễ ăn hỏi, đám cưới của nam MC Xuân Tiến sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM vào ngày 14.01.2024. Trước thềm lên xe hoa, chú rể tung loạt ảnh cưới xịn xò bên cô dâu.
MC Xuân Tiến và bà xã lần đầu gặp gỡ vào năm 2013 khi cùng tham dự một sự kiện. Từ đó, cả hai dần cảm mến nhau và quyết định tiến đến mối quan hệ yêu đương. Nam MC hạnh phúc vì có bạn gái thấu hiểu công việc, biết cách quan tâm, chăm sóc.

Là con trai một trong gia đình tri thức, sinh ra trên mảnh đất miền Trung, văn hóa cố đô Huế thấm đẫm trong cách nghĩ, cách sống của MC Xuân Tiến. Bên ngoài sôi nổi, bên trong lắng sâu, quan điểm sống và làm việc của anh vẫn là chọn một lối sống bằng phẳng, kiên trì và nhẫn nại từng bước vượt mọi khó khăn để hướng về tương lai. Với anh, "Sống là Không Chờ Đợi".
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn