Được tạo bởi Blogger.

Chuyên gia Ngô Xuân Hoài: Life-coach là một nghề nhiều tiềm năng

Ngày 29/7/2023, Công ty Cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu (GEIN Academy) chính thức khai trương văn phòng tại Tân Cảng, TP.HCM. Đây là cụm văn phòng học viên Life Coach quốc tế rộng nhất khu vực phía Nam của GEIN Academy.


Có mặt tại Việt Nam từ năm 2020, GEIN Academy được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề Life Coach. Với trụ sở chính đầu tiên đặt tại Hà Nội, đến nay, GEIN Academy đã phát triển và mở rộng với 21 chi nhánh tại 13 tỉnh, thành phố trên cả nước và hai chi nhánh đang hoạt động tại Tokyo, Nhật Bản.

Với sự kiện khai trương văn phòng tại Tân Cảng, GEIN Academy đã ghi thêm dấu ấn của mình vào hành trình phát triển và vươn tầm quốc tế trong lĩnh vực đào tạo nghề Life Coach. Sự kiện có sự tham gia của các đại diện GEIN Academy gồm: CEO GEIN ACADEMY Nguyễn Thị Thu (Diệu Thu); Co - Founder GEIN ACADEMY Nguyễn Thị Thạch Thảo, CTO Trương Thị Tú Quyên - Lãnh đạo Zeus team cùng rất nhiều quan khách.!

Tại buổi lễ khai trương cụm văn phòng mới, ông Ngô Xuân Hoài - Giám đốc Kinh doanh GEIN Academy, Đại diện cụm văn phòng GEIN Academy Tân Cảng chia sẻ: "Vậy là ước mơ nung nấu một năm qua của chúng tôi đã thành hiện thực. Tôi cùng đội ngũ 2000 thành viên đã chính thức có văn phòng tọa lạc tại trung tâm TP.HCM. Cùng với CCO Kaxy Hiền Vũ, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm sức, tình yêu vào nơi đây, từ những thứ nhỏ nhất".


Nói về định hướng phát triển cho GEIN Academy Tân Cảng, ông Ngô Xuân Hoài cho biết, nơi đây sẽ trở thành ngôi nhà chung, môi trường cho đội ngũ học tập và phát triển, trở thành không gian truyền cảm hứng cho gần 2.000 nhà lãnh đạo trong hệ thống Zeus team của công ty trên toàn cầu. Để chúng tôi mở rộng tốc độ phát triển, đào tạo ra những thế hệ Lãnh đạo truyền cảm hứng, đưa giá trị của nghề Life Coach gần hơn với cộng đồng.


Nằm trong hệ thống văn phòng của toà nhà PLS Building tại số 19 Tân Cảng, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, GEIN Academy Tân Cảng là cụm văn phòng Học viên Life Coach quốc tế rộng nhất khu vực phía Nam. Được thiết kế và đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp, không gian văn phòng mới sẽ trở thành không gian làm việc và học tập lý tưởng cho đội ngũ chuyên gia. Là môi trường sinh hoạt và học tập cho học viên.

Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam được thấu hiểu bản thân, trở thành nhà đào tạo, Chuyên gia Life Coach chuẩn mực quốc tế, sống cuộc đời cống hiến và có ý nghĩa cho xã hội, trong vòng hơn 3 năm phát triển, GEIN Academy đã thành công giúp cho hơn 160.000 khách hàng thấu hiểu bản thân và đào tạo hơn 17.000 nhà huấn luyện viên, chuyên gia luận giải bản đồ thành công Map For Success trên toàn quốc và nhiều khu vực quốc tế.Tại GEIN Academy, Các chuyên gia giúp đỡ khách hàng thông qua bộ công cụ thấu hiểu bản thân: “Bản đồ thành công Map For Success”; Ngoài ra liên tục được đào tạo năng lực chuyên gia Life Coach thông qua các chương trình đào tạo quốc tế. Cùng với nền tảng môi trường xây dựng từ hệ giá trị 3 gốc rễ: Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực.

Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng mềm, nhưng những gì mà GEIN Academy đã và đang làm được cho thấy sự kiên định và tâm sức mà đội ngũ lãnh đạo dành cho dự án, cho sự nghiệp phát triển một cộng đồng học tập, rèn luyện chuyên nghiệp mà ở đó mỗi người đều có thể thấu hiểu bản thân mình một cách sâu sắc, để sẵn sàng vươn tầm, trở thành những người thành công, có một sự nghiệp và cuộc sống thịnh vượng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn