Được tạo bởi Blogger.

Miss Luxury "Duyên dáng Tài sắc Việt 2023" gọi tên người đẹp Bùi Thị Hằng


Vào tối ngày 14/03 vừa qua tại Trống Đồng Palace (65 Quán Sứ, Hà Nội) đã diễn ra Gala vinh danh và trao giải "Duyên dáng Tài sắc Việt 2023".


"Duyên dáng Tài sắc Việt 2023" được tổ chức bởi CLB Vietnam Photo Model kết hợp cùng Công ty Giải trí truyền thông Angel Wing và được bảo trợ truyền thông bởi báo điện tử Giải trí văn hoá, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế uy tín được tổ chức hàng năm dành cho những bạn trẻ yêu thích và đam mê trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp.


Trải qua 05 tháng thi đầy gay cấn và kịch tính cũng như việc đấu loại trực tiếp giữa các thí sinh trong vòng thí bán kết, 20 thí sinh xuất sắc đã có mặt trong đêm chung kết để cùng nhau tranh tài giành cho mình vị trí bước lên đỉnh vinh quang đó là ngôi vị "Hoa khôi Duyên dáng Tài sắc Việt 2023". Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 nội dung thi lần lượt là trang phục áo dài và trang phục dạ hội.


Trải qua 2 phần thi, Hội đồng Giám khảo đã phải rất vất vả để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc tương ứng mới các danh hiệu cao quý.


Nguời đẹp Bùi Thị Hằng với phần trình diễn đầy xuất sắc trong phần trình diễn áo dài với thiết kế của nhà thiết kế Hưng Hồ và cô đã được Hội đồng giám khảo đánh giá rất cao.


Nhưng cũng rất nhẹ nhàng và tinh tế với phần thi trang phục dạ hội cùng gương mặt rạng rỡ và những bước đi catwalk uyển chuyển.


Hội đồng giám khảo đã quyết định trao tặng danh hiệu "Người đẹp áo dài" cho người đẹp Bùi Thị Hằng với những thể hiện xuất sắc của mình.


Và khán phòng lại một lần nữa vang lên những tiếng vỗ tay khi cô tiếp tục được xướng tên ở giải thưởng "Miss Luxury" dành cho thí sinh có phần trình diễn trang phục dạ hội xuất sắc nhất.


Hiện tại, Bùi Thị Hằng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, công việc chính của cô là kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm và làm đẹp. Cô không chỉ lộng lẫy trên trân khấu mà đời thương cô cũng là một cô gái xinh đẹp và dịu dàng. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh xinh đẹp của Bùi Thị Hằng và cùng chúc cho cô ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống.


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn