Được tạo bởi Blogger.

Á quân Võ Thị Minh Thư tỏa sáng với giải thưởng Best Face Of The Year GoldStar 2022

Ngày 25/12 vừa qua, chương trình "Đề cử gương mặt của năm 2022 - Best Face Of The Year 2022" đã được tổ chức tại Trung Tâm Phát Triển Thương Hiệu Doanh Nghiệp Việt Nam - Asean, số 234 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM nhằm tổng kết và vinh danh những Cá Nhân và Thương Hiệu tiêu biểu do Ban tổ chức và Hội đồng cố vấn là những chuyên gia hàng đầu đánh giá và bình chọn.


Vượt qua những đánh giá khắt khe từ Ban tổ chức và Hội đồng cố vấn, gương mặt được đề cử "Gương mặt của năm 2022" năm nay, Á Quân Người Mẫu Tài Năng Võ Thị Minh Thư đã được vinh danh Best Face Of The Year GoldStar 2022 vì những thành tích xuất sắc thời gian qua.

Á Quân Người Mẫu Tài Năng Võ Thị Minh Thư được vinh danh Best Face Of The Year GoldStar 2022

Được biết, cách đây không lâu, cuộc thi Star Talent Kid 2022 đã kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan, tràn đầy cảm xúc. Vượt qua những vòng thi đầy thử thách, cuối cùng mẫu nhí Võ Thị Minh Thư đã có một màn lột xác bất ngờ và chinh phục các thành viên BGK trở thành Á Quân Người Mẫu Tài Năng 2022.


Võ Thị Minh Thư sinh ngày 20/7/2009 đến từ Vũng Tàu

Chính những thành công đó, đã được Hội đồng cố vấn chương trình"Best Face Of The Year 2022" đánh giá cao và vinh danh Võ Thị Minh Thư xuất sắc nhận giải thưởng Best Face Of The Year GoldStar 2022 do Hội đồng xét duyệt "Đề cử gương mặt của năm 2022" bình chọn.


Võ Thị Minh Thư tham gia trình diễn BST áo dài của NTK Đinh Bách Đạt

"Best Face Of The Year GoldStar 2022" là chương trình do Công ty GoldStar Media % Entertainment tổ chức nhằm vinh danh những Cá Nhân và Thương Hiệu tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng trong năm qua. Chương trình cũng đã công bố các đề cử nhận giải thưởng "Gương mặt của năm 2022" do Hội đồng cố vấn là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đánh giá và bình chọn.

CEO Nguyễn Nam và Best Face 2022 Võ Thị Minh Thư

Nam vương Phillipine Karlo Caballas Malvarosa - Mẫu nhí tài năng Võ Thị Minh Thư - Nữ vương nhí Quách Ngọc Ánh và Hoàng tử ảnh

Năm 2022, với những thay đổi không ngừng của tất cả các lĩnh vực, "Best Face Of The Year GoldStar 2022" chính là nơi để mỗi thương hiệu nhìn lại chặng đường đầy khó khăn đã qua và trên hết là để khẳng định lại sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng văn hóa, giải trí và xã hội nói chung.

Best Face 2022 Võ Thị Minh Thư bên cạnh CEO Mỹ phẩm Esube Diễm Chi

Nguyễn Thông - Trưởng BTC chúc mừng các Đề cử Gương mặt của năm 2022

Hội đồng cố vấn năm nay, gồm có: Chuyên gia đào tạo hoa hậu người mẫu Phạm Tuân đến từ Hà Nội; Đạo diễn phim, Tổng đạo diễn sự kiện Huy Cường; Nhạc sĩ, Biên tập âm nhạc Tôn Thất Thành; Nhà thiết kế áo dài Đinh Bách Đạt... đều là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động xã hội.

Hội đồng cố vấn (từ trái qua): Chuyên gia đào tạo hoa hậu người mẫu Phạm Tuân đến từ Hà Nội - Nhà thiết kế áo dài Đinh Bách Đạt - Đạo diễn phim, Tổng đạo diễn sự kiện Huy Cường - Nhạc sĩ, Biên tập âm nhạc Tôn Thất Thành - ông Nguyễn Thông - Trưởng Ban tổ chức - Á hoàng Vi Trần - Quản lý thí sinh và Hoa hậu Hồng Vân - Huấn luyện viên.

Đại diện các đơn vị đồng hành (từ trái qua): ANKHOE Healthy - Nhà tài trợ hình ảnh Sao Event Media - Nhà tài trợ makeup Khánh Linh Lâm - Mỹ phẩm Esube - Gameshow Người Đẹp Điện Ảnh Toàn Năng - C.N.P Việt Nam - Nhà tài trợ trang phục Đinh Bách Đạt và ông Nguyễn Thông - Trưởng BTC lên tặng bằng cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ chương trình

GoldStar Media & Entertainment được biết đến là một công ty chuyên lĩnh vực truyền thông báo chí và tổ chức sự kiện, ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng đối tác và khách hàng.

Đông đảo Quý quan khách đã đến tham dự chương trình trao giải Best Face Of The Year GoldStar 2022 năm nay.

Chương trình Vinh danh và Trao giải "Best Face Of The Year GoldStar 2022" được thực hiện dành cho tất cả các lĩnh vực giải trí - văn hóa - xã hội và dành cho tất cả các lứa tuổi từ Kid - Teen - Miss - Mrs & Mr hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện thường niên được mọi người quan tâm và mong chờ.

Ivan Nguyen / Ảnh: Zandy Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn