Được tạo bởi Blogger.

Dàn thí sinh tỏa sáng trong đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022


Trải qua những phần thi hấp dẫn, đầy thử thách, Ban giám khảo Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 đã chọn ra những thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc.

Tối ngày 9/10, hơn 50 thí sinh đã bước vào đêm bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu.


Trong không gian rộng lớn của sân khấu nhạc nước Tuần Châu, sân khấu đêm bán kết Hoa hậu Biển Đảo 2022 như một đại dương thu nhỏ, sinh động và đậm chất nghệ thuật.

Lấy ý tưởng từ đại dương bao la với hiệu ứng của âm thanh, ánh sáng hiện đại thực sự đem đến cho khán giả nhiều ấn tượng đẹp. Đêm bán kết toàn quốc của cuộc thi ghi dấu với khán giả bằng những màn trình diễn hấp dẫn từ các thí sinh cũng như chuỗi tiết mục âm nhạc đặc sắc từ dàn nghệ sĩ Việt đình đám.


Xen lẫn các phần dự thi, khán giả còn có dịp thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Isaac, Ca sĩ Nguyên Vũ…

Tại chương trình, Trưởng Ban tổ chức - bà Đàm Hương Thủy đã điểm lại hành trình cuộc thi đã đi qua. Đồng thời gửi gắm kỳ vọng đến với các thí sinh của mình.

Mở đầu đêm bán kết là tiết mục đồng diễn trong trang phục hải quân cách điệu của các thí sinh. Top 50 được đánh giá cao về sắc vóc, thần thái đầy tự tin và nhiệt huyết cùng chương trình giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp biển đảo quê hương, góp tiếng nói bảo vệ chủ quyền và bảo vệ môi trường biển đảo.Gần 1 tuần tập luyện nghiêm túc tại vòng bán kết, cùng những huấn luyện viên hàng đầu, từ những cô gái chưa có kinh nghiệm, các thí sinh đã trở nên dạn dĩ, tự tin, thể hiện hết năng lượng trong phần thi của mình. Top 50 đã lần lượt trải qua các vòng thi áo dài, bikini và trang phục dạ hội. Những ngày qua, dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Catwalk - Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận, huấn luyện viên Phạm Hoài Nam, các thí sinh đều thể hiện tốt phần thi của mình và cho thấy bản lĩnh trên sân khấu.

Phần thi áo dài trong BST "Biển gọi" của NTK Minh Long, các thí sinh đã có phần thể hiện uyển chuyển, thướt tha nhưng không kém phần thanh lịch.Ở phần thi Bikini, các thí sinh khoe được vẻ đẹp năng động, vui tươi, tràn đầy nhựa sống của sức trẻ.
Dấu ấn của phần thi dạ hội trong các thiết kế của NTK Đinh Phương Trình lấy cảm hứng từ các màu sắc của biển cả là sự sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ.

Sự tự tin của các thí sinh đã làm cho ban giám khảo là những cái tên kỳ cựu như: Nhà sử học Dương Trung Quốc, Trưởng ban giám khảo - NSND Trọng Trinh, Nghệ sĩ Lan Hương, Tiến sĩ Nhân Trắc Học Vũ Thị Thu Hương, NTK Lý Minh Tuấn phải rất khó khăn và cân nhắc để lựa chọn ra top 36 thí sinh xứng đáng đi vào vòng chung kết.Từ 50 thí sinh, 36 cái tên xuất sắc đã được công bố để đi tiếp vào tiếp tục vòng Chung kết toàn quốc sau phần đánh giá của ban giám khảo, với những gương mặt xuất sắc như sau:

SBD 102 - Hoàng Thùy Anh
SBD 231 - Lê Thị Thúy An
SBD 350 - Vũ Kim Anh
SBD 282 - Trần Hải Anh
SBD 109 - Nguyễn Thị Bình
SBD 244 - Nguyễn Thị Thùy Chang
SBD 381 - Nguyễn Thị Linh Chi
SBD 262 - Dương Kim Chi
SBD 110 - Phạm Thị Đăng Châu
SBD 178 - Đặng Thùy Dương
SBD 169 - Nguyễn Thị Hương Giang
SBD 118 - Phạm Khánh Huyền
SBD 108 - Hoàng Thị Hương
SBD 139 - Trịnh Thu Hà
SBD 346 - Đỗ Thị Hòa
SBD 158 - Nguyễn Thu Hằng
SBD 207 - Ngô Thị Thanh Hiền
SBD 339 - Nguyễn Thu Hiền
SBD 128 - Tôn Huệ Hiệu
SBD 182 - Nguyễn Thị Hồng Hà
SBD 141 - Trương Diệp Ly
SBD 167 - Hà Ngọc Linh
SBD 314 - Trần Thị Thùy Linh
SBD 205 - Đỗ Phạm Khánh Linh
SBD 325 - Trần Thị Hiếu Ngân
SBD 105 - Đinh Như Phương
SBD 232 - Phạm Thị Thu Trang
SBD 174 - Bùi Thu Thủy
SBD 189 - Nguyễn Ngọc Lãnh Thúy
SBD 341 - Võ Thiên Thanh
SBD 289 - Trương Thị Thùy Trang
SBD 151 - Ngô Thị Cẩm Tiên
SBD 146 - Tạ Phương Thảo
SBD 125 - Dững Thị Châu Uyên
SBD 246 - Kiều Thị Cẩm Vân
SBD 162 - Nguyễn Tường Vy
SBD 386 - Đoàn Thị Minh Yến

Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh du lịch, biển đảo quê hương, là hoạt động thiết thực đóng góp cho việc bảo vệ và quảng bá hình ảnh biển đảo tươi đẹp, nhiều tiềm năng của quốc gia.


Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, Á hậu 1 hoa hậu Biển Đảo Việt Nam, Á hậu 2 hoa hậu Biển Đảo Việt Nam và các giải phụ: Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp có mái tóc đẹp, Người đẹp dạ hội, người đẹp Ảnh, Người đẹp truyền thông, Người đẹp Áo dài Việt Nam, Người đẹp Tài năng, người đẹp Du lịch, Người đẹp hình thể…

Cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra vòng chung kết toàn quốc từ ngày 11-22/10/2022 tại Quảng Ninh.


Đêm chung kết Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 diễn ra vào ngày 22/10/2022 tại sân khấu Nhạc nước Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn