Được tạo bởi Blogger.

MC Hoàng Vĩnh gây tranh cãi khi lần đầu giữ vị trí host show thực tế


Khi xem trọn vẹn tập 1 vừa phát sóng, khán giả cũng phải tự đặt những câu hỏi cho vai trò của host Nguyễn Hoàng Vĩnh, liệu rằng anh có quá hiền và cảm tính khi "cầm trịch" một chương trình lớn như vậy không?

Nguyễn Hoàng Vĩnh được biết đến là một MC xuất hiện dày đặc trong các chương trình của HTV, các sự kiện lớn nhỏ khắp cả nước. Với lợi thế vẻ ngoài điển trai và lối dẫn lưu loát, hoạt ngôn cuốn hút người nghe nên anh đã được nhà sản xuất Lê Phạm Media chọn mặt gửi vàng giao vị trí Host của chương trình truyền hình thực tế Đẹp Từng Milimet được phát sóng trên kênh HTV7 hàng tuần.Sau gần một năm chuẩn bị và sản xuất, chương trình truyền hình thực tế "Đẹp từng Milimet" do Công ty Truyền thông Lê Phạm sáng lập đầu tư sản xuất, kết hợp cùng GTS Group cùng nhãn hàng Amity của nghệ sỹ Quyền Linh và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đồng tổ chức chính thức lên sóng HTV7 từ ngày 3/9 vào lúc 9h45 sáng thứ 7 trên kênh HTV và 19h30 tối cùng ngày trên kênh YouTube Đeptungmilimet.comLần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình truyền hình thực tế tôn vinh cả Makeup và Model. Sau ánh hòa quang của model là tài năng của makeup và ngược lại sự thăng hoa trong trình diễn và vẻ đẹp của model góp phần công nhận những biến hóa tài tình của makeup. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật.

Dàn giám khảo và Mentor trong cuộc thi Đẹp Từng Milimet có NSND Việt Anh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, ca sĩ diễn viên Cao Mỹ Kim, Makeup Hùng Việt, người mẫu diễn viên Nam Phong, "gái quê" Lê Thị Phương, Makeup Lâm Miu Miu, Makeup Phát Nguyễn. Trong đó, NSND Việt Anh giữ vị trí Trưởng Ban giám khảo nên ông luôn tỏ ra nhiệt tình trong việc góp ý và giúp đỡ các thí sinh.Tuy nhiên, "Đẹp từng Milimet" chỉ mới phát sóng được 1 tập nên với thời lượng lên sóng còn hạn chế nhưng vai trò Host của Nguyễn Hoàng Vĩnh đã khắc họa rõ nét một MC hoạt ngôn, ứng biến linh hoạt với từng phần thi của các thí sinh.

Với vai trò Host "Đẹp từng Milimet" hình ảnh "nam thần" của Nguyễn Hoàng Vĩnh đã thu hút được sự chú ý của fans và bạn xem đài.
Ngay từ tập đầu tiên chương trình, Nguyễn Hoàng Vĩnh đã được khen diện mốt lịch lãm, hợp thời trang gần gũi với khán giả xem chương trình, đáp ứng được yêu cầu của người xem.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn