Được tạo bởi Blogger.

Sẵn sàng cho đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam tại TP.HCM


Vào 20h00 ngày 22/5/2022, tại Nhà hát lớn TP.HCM, 30 nhan sắc Việt đã chuẩn bị sẵn sàng cho vòng bán kết cuộc thi "Hoa hậu Môi trường Việt Nam".

"Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021" là cuộc thi cấp Quốc gia, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp "Vì môi trường Việt Nam Xanh", do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Mrs United Nations 2022 - Tổng Giám đốc Công ty Q-Talent - Phó Ban Tổ chức cuộc thi

Đây là một trong những sự kiện Văn hóa, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội. Đây cũng là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về Môi trường. Từ sân chơi ý nghĩa này, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ Môi trường đến với tất cả mọi người.

Á hậu Hoàng Thùy

Với sức hút truyền thông mạnh mẽ cùng hiệu ứng theo dõi từ công chúng, đây chính là cơ hội để những cô gái trẻ có khát khao chinh phục vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam thử sức.

Hoa hậu Du lịch Diệu Linh

Theo BTC, qua các vòng tuyển chọn, từ hơn 300 hồ sơ BTC đã chọn ra được 30 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng bán kết. Các thí sinh ở các tỉnh, thành trên cả nước sẽ được tập trung vào ngày 21/5/2022 để tập huấn cho đêm bán kết diễn ra vào ngày 22/5/2022. Tại buổi tập trung này, các thí sinh sẽ được các đạo diễn, các hoa hậu, siêu mẫu nổi tiếng hướng dẫn cách biểu diễn, ứng xử và chuẩn bị tâm lý trước khi vào cuộc thi.

Ca sĩ Đông Nhi

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế - Mrs United Nations 2022 - Tổng Giám đốc Công ty Q-Talent - Phó Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, hiện tại đơn vị tổ chức chính là Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam và Công ty Q-Talent đang tích cực chuẩn bị cho vòng bán kết vào tối 22/5 tại TP.HCM.

Tất cả các trang phục đã được BTC chuẩn bị chu đáo, đúng với tiêu chí cuộc thi. Sự thể hiện của các thí sinh ở phần thi trang phục áo dài, trang phục áo tắm và màn trình diễn của Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Diệu Linh, Hoa hậu Vũ Huyền Diệu, Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân, Hoa hậu Nguyễn Trang Nguyệt Minh, hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh, Hoa hậu Phương Nga… từ các trang phục tái chế nhấn mạnh về vấn đề môi trường là “phần hồn” quan trọng nhất để làm nên một vòng bán kết hấp dẫn, sống động. Bên cạnh đó là tiếng hát của ca sĩ Đông Nhi, những bài múa, vở nhạc kịch được biên đạo rất công phu nói lên môi trường đang bị tàn phá và con người chúng ta phải cố gắng cứu lấy thiên nhiên… cũng là một điểm nhấn khó quên trong đêm bán kết.

Little Miss United Nations 2022 Phùng Hiểu Anh


Ban Tổ chức đã có sẵn một êkíp trang điểm và làm tóc cho các thí sinh. Với tư cách nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành luôn nỗ lực cùng Ban tổ chức tạo những cơ hội tốt nhất, giúp thí sinh tự tin toả sáng rực rỡ nhất tại vòng bán kết và trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Miss Teen United Nations Trương Phương Nga

Miss Teen United Nations Việt Nam 2022 - Miss Teen Grand Việt Nam 2022 Nguyễn Trang Nguyệt Minh

Tiến sĩ Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi. Ban Giám khảo cuộc thi gồm các thành viên: Ông Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam; Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Du lịch Diệu Linh; Ca sĩ, Diễn viên Nhật Kim Anh..

Miss Teen International Việt Nam 2021 Ngô Ngọc Gia Hân


Đêm bán kết sẽ chính thức diễn ra vào 20h00 ngày 22/5/2022 tại Nhà hát lớn TP. Hồ Chí Minh (Số 7 Công trường Lam Sơn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM), dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Việt Hà
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn