Được tạo bởi Blogger.

Top 58 thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tham gia dự án cộng đồng

Dự án "Nhịp cầu hạnh phúc" dành chiến thắng

Với chủ đề Share your hands, tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ (HHHV) Việt Nam 2022 phát sóng vào cuối tuần qua đầy kịch tính, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn. Những câu chuyện được kể qua phần thuyết trình dự án cộng đồng đã tạo nhiều cảm xúc cho người xem.

Để hiện thực hóa những hoạt động này, Nam A Bank đã trao 200 triệu cho đội xuất sắc nhất với Dự án Nhịp cầu Hạnh phúc.

Trong tập 5, các thí sinh HHHV Việt Nam 2022 đã đối mặt thử thách xây dựng và lên ý tưởng cho một dự án cộng đồng. Top 58 thí sinh chia làm 4 nhóm trực tiếp khảo sát thực tế tìm hiểu, nghiên cứu để xây dựng các dự án cộng đồng phù hợp với thực tế.

Đại diện chương trình Nhịp tim Việt Nam chia sẻ với các thí sinh

Theo đó, các thí sinh được chia làm 4 nhóm ghé thăm các địa điểm như: Ngôi nhà One Body Village (OBV), Văn phòng VinaCapital Foundation, Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời để khảo sát, lên ý tưởng trình bày về 4 dự án cộng đồng là: Nhịp cầu Hạnh phúc, Nghề nghiệp bền vững cho cộng đồng LGBTQ+, Mở đường đến Tương lai và dự án Nhịp tim Việt Nam. Mỗi nhóm làm một video không quá 3 phút chứa từ khóa "Ngân hàng Hạnh phúc" và có 10 phút để thuyết trình trước Ban giám khảo.

Các thí sinh quay hình thực hiện thuyết trình dự án

Các thí sinh thuyết phục dàn Ban giám khảo gồm: Ông Hà Huy Cường - Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank; CEO Trần Việt Bảo Hoàng - Phó Ban tổ chức HHHV Việt Nam 2022; Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến; Á hậu - Đạo diễn Hoàng My; Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Với vai trò Ngân hàng chính thức đồng hành cùng cuộc thi, Nam A Bank không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính mà còn "sát cánh" cùng thí sinh trong nhiều hoạt động, đặc biệt là những dự án hướng tới cộng đồng ngay tại chương trình và kể cả sau cuộc thi.

Tại tập 5, ông Hà Huy Cường, Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cùng dàn giám khảo giàu kinh nghiệm đã không chỉ tư vấn về mặt tài chính mà còn chia sẻ nhiều về mục tiêu, phương hướng , kế hoạch trung và dài hạn để các đội thi có thể hiện thực hóa những dự án cộng đồng ý nghĩa.

Ông Hà Huy Cường - Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ cùng các thí sinh

Vượt qua 3 dự án còn lại, dự án "Nhịp cầu hạnh phúc" đã chinh phục Ban giám khảo và giành 200 triệu đồng từ Ngân hàng để tiếp tục triển khai kế hoạch nhằm hỗ trợ trẻ em bị xâm hại tình dục như: mở lớp hướng nghiệp tài trợ 100% học phí, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, vận động vui chơi để các em tham gia. Bên cạnh đó, sau màn thuyết trình chạm đến trái tim của các thí sinh, Ông Hà Huy Cường quyết định đồng hành với dự án "Nhịp tim Việt Nam", cũng là một trong những dự án nổi bật của chương trình.

Gặp gỡ với Top 58 thí sinh, ông Hà Huy Cường chia sẻ: "Trong hành trình 30 năm xây dựng, Nam A Bank luôn nỗ lực mang lại giá trị Hạnh phúc, thành công cho cổ đông, đối tác, khách hàng, người lao động và cộng đồng. Theo đó, Ngân hàng không chỉ đáp ứng những sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người dùng mà còn thường xuyên triển khai những chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có tính chiều sâu nhằm lan tỏa Hạnh phúc cho cộng đồng".

Song song với hoạt động kinh doanh, Nam A Bank đã triển khai nhiều dự án cộng đồng trên khắp Việt Nam như hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương, ủng hỗ quỹ vắc xin… Từ năm 2008 đến nay, Ngân hàng cũng đã đồng hành với rất nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa của HHHV Việt Nam. Việc đại diện Ngân hàng tham gia chương trình Truyền hình thực tế "Tôi là HHHV Việt Nam" sẽ góp phần mang đến những góc nhìn đa chiều, những kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án cộng đồng mà Ngân hàng đã triển khai, qua đó giúp ích cho các thí sinh tỏa sáng tại chương trình, chinh phục HHHV Việt Nam 2022.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn