Được tạo bởi Blogger.

Ông bầu công nghệ Nguyễn Tri Hưng: "Mã hoá ngu dốt trở thành tài sản khủng"

Doanh nhân Nguyễn Tri Hưng.

Doanh nhân (CEO) Nguyễn Tri Hưng dù chỉ mới theo đuổi sự nghiệp Marketing được khoảng 03 năm nhưng đã tạo được nhiều tiếng vang; anh được biết tới là người đứng phía sau "phù phép" cho nhiều thương hiệu hay cái tên nổi tiếng, quen mặt.

Với anh mọi thứ như một cơ duyên được định sẵn nhưng kết quả phải tự mình giành lấy bằng sự cống hiến không ngừng nghỉ. Dự báo trong thời gian tới sẽ "làm mưa làm gió" tại thị trường doanh nghiệp Quảng Ninh.

Sứ mệnh của người "được chọn"


Vốn theo học ngành mỹ thuật nên doanh nhân trẻ Nguyễn Tri Hưng sở hữu cho mình lối tư duy nhạy bén, logic nhưng cũng không kém phần bay bổng và thăng hoa. Đó cũng chính là những yếu tố thu hút những doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực PR, Marketing chủ động tìm tới và lựa chọn hợp tác với anh. Lâu dần tiếng lành đồn xa, khách hàng giới thiệu khách hàng giúp anh dần dần đạt được nhiều thành tựu và có được chỗ đứng vững chắc trong giới showbiz nói chung và dịch vụ Marketing nói riêng.

Theo anh chia sẻ, thì bản thân anh trước đó chưa từng tìm hiểu hay có dự định theo đuổi công việc Marketing. Nhưng sau một vài lần cố vấn, đưa ra ý tưởng Marketing táo báo và nhận lại thành quả ngoài mong đợi thì anh bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc và quyết định theo đuổi công việc này. Suốt những năm 2018-2020 anh thường xuyên được mời tham gia Tổ chức hoặc giữ vị trí Ban giám khảo của nhiều cuộc thi tầm cỡ khu vực hoặc quốc tế: Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 tại Nhật Bản - Đài Loan; Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 tại Manila - Philippines; Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 (Thái Lan); Hoa hậu - Nam vương Đại sứ Toàn cầu 2019 (Thái Lan); Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2019 (Hàn Quốc)… Và tới đây là cuộc so tài nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2020 tại Hà Lan - Pháp; Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp châu Á Toàn cầu 2020 tại Malaysia và Hoa hậu Doanh nhân Cộng đồng Thế giới 2020 tại Campuchia…

Thành công đến từ chân thành và thấu hiểu


Có không ít người theo đuổi công việc Marketing nhưng không phải ai cũng gây dựng được danh tiếng và đạt được thành công như CEO Nguyễn Tri Hưng. Theo anh: "Thành công không phải miếng bánh bỗng dưng trên trời rơi xuống mà đó chính là kết quả của một quá trình dài". Với anh muốn có được thành công thì phải xuất phát từ sự chân thành và thấu hiểu, muốn thấu hiểu người khác trước tiên phải xây dựng cho mình tam quan sinh động. Và để có được tam quan sinh động thì sách - tri thức, những chuyến đi, những câu chuyện cuộc sống chính là "món ăn" không thể thiếu. Một người có tam quan sinh động sẽ dễ dàng nhìn thấu được mong muốn của người khác, cũng sẽ tìm ra cách để đáp ứng được mong muốn đó.

Với doanh nhân Nguyễn Tri Hưng mỗi khách hàng là mỗi câu chuyện khác nhau, không có cách làm chung cho tất cả. Do đó, anh luôn chủ động tạo dựng kế hoạch theo từng giai đoạn (ngắn hạn, trung hạn, dài hạn) và ứng dụng một hoặc nhiều phương thức khác nhau để hoàn thiện. Đó cũng chính là cách anh đã phù phép biến những cái tên trở lên nổi tiếng với nhiều hình ảnh đẹp. Thông tin chi tiết quý độc giả có thể tìm hiểu trên Google với những từ khoá: Nguyễn Tri Hưng, Ông bầu hoa hậu Quốc tế, Chuyên gia thương hiệu Nguyễn Tri Hưng, Gã Joker của các hoa hậu, Doanh nhân showbiz Nguyễn Tri Hưng… để tìm hiểu thêm.

Thay đổi để thích nghi và dẫn đường


Mặc dù đã rất thành công ở cương vị một "Ông bầu Showbiz" nhưng doanh nhân trẻ Nguyễn Tri Hưng vẫn quyết định tái định vị thương hiệu để thích nghi với sự phát triển của xã hội, dẫn đường và mở lối cho ngành marketing Việt Nam vươn ra toàn cầu với danh hiệu "Ông bầu công nghệ - TAB - TABANK". Được biết tháng 12/2020 vừa rồi anh chính thức tìm hiểu về thị trường Global Digital Banking, nghiên cứu nhiều dự án khác, tìm hiểu tư duy logic cũng như phương thức hoạt động. Trong đó, tôi cực kỳ ấn tượng với công nghệ Blockchain - một công nghệ sẽ làm thay đổi cả thế giới ảo và thế giới thực bởi: an toàn - xác thực - minh bạch.

TABANK - Global Digital Banking.

"Càng nghiên cứu sâu hơn về Blockchain và công nghệ số tôi càng hiểu được tầm quan trọng và xu hướng thay đổi sắp tới của thế giới. Sự thay đổi là đương nhiên, tôi hay bất cứ ai cũng không thể đứng ngoài sự thay đổi đó. Do vậy, thay vì hoài nghi tôi quyết định thay đổi và chủ động là người dẫn đường, sẽ không lâu nữa 'tiền tệ sẽ bị tiền số thay thế'. Vươn tầm ra thế giới và nghiên cứu nhiều dự án tiền số khác nhau như: đồng Bitcoin, đồng ETH… đều là những đồng tiền có giá trị và không ngừng tăng giá. Sau khi tìm hiểu nhiều dự án khác nhau thì tôi quyết định đầu quân cho dự án TAB - TABANK của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ TAB (trụ sở tại Hạ Long). Bởi đây là đồng tiền số sử dụng công nghệ Blockchain - TomoChain do người Việt phát triển và cũng là dự án duy nhất có tầm nhìn hệ thống - xây dựng hệ sinh thái kiện toàn riêng biệt", anh chia sẻ.

Dẫn đầu dự án TAB - TABANK, bà Đỗ Thị Huyền Trang - Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ TAB.

MJ
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn