Được tạo bởi Blogger.

Kohinoor - Thương hiệu mỹ phẩm Việt đẳng cấp và uy tín

Nếu như trước đây, người Việt Nam thường ưu tiên mỹ phẩm ngoại thì bây giờ người tiêu dùng lại tin tưởng nhiều hơn các thương hiệu mỹ phẩm trong nước. Bởi, ngành mỹ phẩm nội địa đã có những bước phát triển vượt bậc với giá cả hợp lý mà chất lượng tương đương hoặc thậm chí vượt trội. Một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt đẳng cấp và uy tín đó chính là Kohinoor.


Kohinoor - Thương hiệu mỹ phẩm vì sức khỏe cộng đồng


Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kohinoor Star là một công ty mỹ phẩm cao cấp hàng đầu Việt Nam. Mặc dù mới có mặt trên thị trường mỹ phẩm Việt mới 4 năm nhưng thương hiệu Kohinoor đã phát triển mạnh tại khắp khu vực Bắc, Trung, Nam.

Không dừng lại ở đó, thương hiệu mỹ phẩm Kohinoor đã và đang thiết lập vững trãi thị trường tiêu thụ mỹ phẩm tại Việt Nam và bắt đầu vươn xa sang thị trường Quốc tế.

Kohinoor được ra đời với sứ mệnh giúp mang lại Sức khỏe - Sắc đẹp - Kinh tế cho mọi gia đình. Chính bởi sứ mệnh này, mà Kohinoor luôn cố gắng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp đảm bảo đầy đủ tiêu chí về Chất lượng - Hiệu quả - Sự chăm sóc tận tình - Văn minh - Chuyên nghiệp.

Đồng thời, công ty tập trung xây dựng uy tín, chất lượng thương hiệu để tạo niềm tin với người tiêu dùng, giúp thương hiệu trường tồn, bền vững, đủ sức cạnh tranh với thương hiệu ngoại, đồng thời vững bước ra thị trường Quốc tế.

Kohinoor là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và vươn tầm ra Quốc tế.

Điểm nổi bật ở mỹ phẩm thương hiệu Kohinoor là tất cả các sản phẩm của thương hiệu Kohinoor đều hướng tới sự an toàn, hiệu quả cho sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm của thương hiệu Kohinoor được đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, bởi nguyên liệu là 100% từ thiên nhiên.

Mỹ phẩm Kohinoor đặc biệt ưu tiên chú trọng đầu tư khâu nghiên cứu sản phẩm và thường xuyên cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt.

Hiện tại, Kohinoor áp dụng tiêu chuẩn GMP vào sản xuất. Để làm ra những sản phẩm chuẩn chất lượng toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm tại đây được đánh giá, xem xét nghiêm ngặt.

Các sản phẩm của Kohinoor được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Quốc tế, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất về sản xuất sản phẩm, từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm đầu ra đều được kiểm định, kiểm nghiệm kĩ lưỡng, sản phẩm đều có công bố từ cơ quan có thẩm quyền của Bộ Y tế cấp phép, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Mặc khác, các sản phẩm của thương hiệu Kohinoor luôn có tem chống hàng giả điện tử với các mã số an ninh được mã hóa xuất ra từ hệ thống máy chủ của nhà cung cấp tem, và chỉ một mã số duy nhất được áp dụng chỉ định trên một sản phẩm duy nhất. Do đó, khách hàng có thể an tâm không lo mua phải hàng giả hàng nhái khi đặt hàng.

Thương hiệu Kohinoor vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý


Sau quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Kohinoor đã vinh dự giành được nhiều giải thưởng cao quý.


Năm 2019, Kohinoor đạt thành công lớn khi nằm trong danh sách Top 10 nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng vì những đóng góp cho dược mỹ phẩm Việt, giúp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho mọi gia đình.

Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em do Báo Lao động & Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức.

Cũng trong năm 2019, tại chương trình Truyền thông và Quảng bá "Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt và nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2019" diễn ra tại Nhà hát Quân đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh HN1, Đài Truyền Hình Hà Nội, mỹ phẩm Kohinoor vinh hạnh là một trong những thương hiệu trong lĩnh vực sảm xuất kinh doanh nhận được chứng nhận Top 50 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng nhất năm 2019.

Nối tiếp những thành công trong năm 2019, năm 2020 Kohinoor lại vinh dự đạt thêm nhiều giải thưởng cao quý khác như: Top 5 Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, Cup Vàng vì sức khỏe cộng đồng, Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm.

Kohinoor được vinh dự nằm trong danh sách Top 10 nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2019.


Để có được những thành công vang dội trên thị trường như hôm nay, Kohinoor cùng đội ngũ sáng lập công ty đã phải trải qua hành trình cố gắng không ngừng. Thương hiệu Kohinoor được vận hành và phát triển bởi đội ngũ có chuyên môn sâu về sức khỏe và mỹ phẩm an toàn. Mục tiêu không chỉ là dòng mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, Kohinoor đã và đang phát triển mạnh mẽ qua từng dòng sản phẩm để góp phần đem mỹ phẩm cao cấp thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

---------

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kohinoor Star

✽ Đ/c: Số 40 Đường 2.2 KĐT Gamuda Gardens - P. Trần Phú - Q. Hoàng Mai - TP. HN✽ Hotline : 090 325 97 77 - 093 461 08 88

Ivan Nguyen

Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn