Được tạo bởi Blogger.

Lưu Huệ Phương Uyên đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2020

Tối ngày 19/20 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Gala chung kết và trao giải Duyên dáng Bản sắc Việt 2020.

Lưu Huệ Phương Uyên đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2020.

Duyên dáng Bản sắc Việt 2020 là chương trình được tổ chức với tiêu chí tôn vinh sắc đẹp, tri thức và đề cao nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi CLB Vietnam Photo Model phối hợp cùng Angel Wing Entertainment và Công ty Mỹ Thiên Trường tổ chức. Đây cũng là lần thứ 3 chương trình được tổ chức và đêm gala đã diễn ra thành công tốt đẹp, cũng như Hội đồng giám khảo đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc với những danh hiệu cao quý của chương trình.

Trải qua suốt 4 tháng thi đầy gay cấn ngay từ vòng online, casting với gần 200 hồ sơ đăng ký của các thí sinh đến từ mọi miền đất nước và đêm gala chung kết vừa qua chỉ còn lại 20 thí sinh xuất sắc cùng tranh tài để tìm ra ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi, đó chính là Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2020.

Mở màn đêm thi là món quà âm nhạc đầy sôi động và cuốn hút đến từ ca sĩ Phan Sỹ Hùng.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua hai phần thi với trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội. Với hai phần thi này, Hội đồng giám khảo đã phải rất vất vả để tìm ra những ngôi vị xứng đáng bởi các bạn thí sinh đều có chiều cao, số đo hình thể khá đồng đều.


Hội đồng giám khảo là những chuyên gia, những Hoa hậu doanh nhân và những Hoa khôi, Á khôi... Họ là những người rất có chuyên môn về những chương trình dành cho sắc đẹp như Chuyên gia trang điểm, Thạc sĩ văn hóa Nguyễn Cường, Á hậu - Bầu show Thúy Nhân, Hoa khôi Đinh Nguyệt, Hoa hậu Nhân ái Thu Thủy...

Các thí sinh với phần trình diễn áo dài.

Và phần trình diễn trang phục dạ hội.

Nổi bật với chiều cao cùng làn da trắng sứ, thí sinh Lưu Huệ Phương Uyên đã ghi điểm đối với Hội đồng giám khảo qua hai phần thi của mình và Hội đồng giám khảo đã đồng loạt chấm cho Phương Uyên trở thành Tân Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2020 trong sự reo hò và cổ vũ của hàng trăm khán giả có mặt tại hội trường.

Thí sinh Phương Uyên với phần thi áo dài.

Và phần thi trang phục dạ hội.

Giây phút Tân Hoa khôi Duyên dáng Bản sắc Việt 2020 nhận vương miện từ Chuyên gia trang điểm Nguyễn Cường, Á hậu Doanh nhân Quốc tế Thúy Nhân và Hoa hậu Nhân ái Thu Thủy.

Lưu Huệ Phương Uyên hiện đang làm kinh doanh tại Hà Nội. Mặc dù còn rất trẻ nhưng cô đã thể hiện mình không chỉ là người kinh doanh giỏi mà còn là cô gái tài năng khi thể hiện mình trên sân khấu trước mọi người. Trong đêm chung kết, Hội đồng giám khảo cũng đã tìm ra những danh hiệu khác và trao cho các người đẹp.

Á khôi 1 thuộc về người đẹp Ngọc Phượng đến từ TP.HCM.

Người đẹp Kim Dung và Kim Ngân đồng danh hiệu Á khôi 2.

Danh hiệu "Người đẹp Áo dài" thuộc về thí sinh Hoàng Hồng Ngọc.

Thí sinh Đàm Thị Ngọc nhận danh hiệu "Người đẹp Thời trang".

Danh hiệu "Người đẹp Ảnh" thuộc về thí sinh Bích Hồng.

Và cuối cùng là thí sinh Tào Minh Thu nhận cú đúp giải thưởng "Người đẹp Khả ái" và "Miss Luxury".

Ivan Nguyen
Ảnh: BTC
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn