Được tạo bởi Blogger.

Doanh nhân Hoàng Thảo xinh đẹp thân thiết bên doanh nhân ca sĩ Cao Hồng

Doanh nhân Hoàng Thảo là một CEO trẻ trung xinh đẹp nhưng rất tài năng. Cô là chủ Tập đoàn Đỉnh Thái có hàng loạt hoạt động kinh doanh thành công giữa hai nước Việt và Đài Loan.

Hai doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thảo (Thảobon) và Cao Hồng diện váy đôi dễ thương tinh nghịch.

Tập đoàn Đỉnh Thái của cô chuyên về xuất nhập khẩu, du lịch, du học và sở hữu chuỗi showroom phân phối độc quyền các loại đồng hồ thương hiệu Benly, Maserati, Ferro, CK tại Đài Loan. Dù cả hai đều bận rộn với lịch công việc dày đặc nhưng tranh thủ ngày nghỉ gặp nhau chia sẻ cuộc sống cũng như những dự án hợp tác. Trong tương lai, chị bạn thân Cao Hồng cùng cô sẽ có nhiều hoạt động hợp tác cùng nhau về mảng giải trí tại Đài Loan.

Doanh nhân ca sĩ Cao Hồng dành tình cảm đặc biệt cho cô em Hoàng Thảo. Hai chị em gặp nhau là rộn rã tiếng cười như nắng hè tươi rói.

Doanh nhân ca sĩ Cao Hồng rất thương quý cô em xinh đẹp Hoàng Thảo (Thảobon).

Theo như doanh nhân ca sĩ Cao Hồng chia sẻ trên trang mà cô là Chủ tịch sáng lập - "Xóm Doanh Nhân Hoa Hậu Cầu Thủ", cô rất yêu và tự hào vì có cô em gái Hoàng Thảo. Không những Hoàng Thảo là một Tổng giám đốc đầy bản lĩnh với doanh nghiệp hoạt động thành công hơn mười năm, mà cô còn được cộng động mạng vô cùng yêu mến với lớp học tiếng Trung hoàn toàn miễn phí trên trang Thảobon Family với hàng ngàn học sinh theo học.


Rất nhiều người tham gia lớp học Tiếng Trung Miễn Phí của chị đã tìm thấy cơ hội công việc thay đổi cuộc đời mình. Với lịch làm việc và công tác dày đặc, nhưng doanh nhân Hoàng Thảo vẫn luôn sắp xếp thời gian vừa dạy tiếng, vừa chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống, trải nghiệm bản thân cho mọi người nên được rất nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý.Tổng giám đốc Hoàng Thảo sở hữu ngoại hình không khác gì hotgirl hay người mẫu cũng như sở hữu giọng hát khá hay. Cô chơi rất thân với doanh nhân ca sĩ Cao Hồng - bà bầu show giải trí, ca nhạc, hoa hậu nên trong tương lai có nhiều dự định lấn sân vào showbiz.

Doanh nhân Hoàng Thảo với thân hình nóng bỏng quyến rũ không khác gì các hotgirl hay hoa hậu.

Mặc áo yếm bên hoa sen, doanh nhân Hoàng Thảo, Tổng giám đốc Tập đoàn Đỉnh Thái khoe trọn vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ mà vẫn thanh tao nền nã, nét rất "duyên" của người con gái Việt Nam.

Doanh nhân Hoàng Thảo chia sẻ rất yêu hoa sen, là nét truyền thống văn hóa dân tộc.Chiêm ngưỡng thêm vẻ đẹp yêu kiều, ngọt ngào của Doanh Nhân Hoàng Thảo. Ảnh và thông tin: Xóm Doanh Nhân Hoa Hậu Cầu Thủ, Facebook cá nhân Hoàng Thảo, Fanpage Thảobon Family. 

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn