Được tạo bởi Blogger.

Nguyễn Tri Hưng: Gã Joker với bản lĩnh "điên khéo" của mình

Với kiến thức sâu rộng, tầm nhìn xa cùng bản lĩnh "điên khéo" của mình đã giúp các thí sinh thành công và thăng hoa trong các cuộc thi hoa hậu doanh nhân quốc tế, chuyên gia Nguyễn Tri Hưng được giới showbiz ví như gã Joker của các hoa hậu.

Nguyễn Tri Hưng: Gã Joker với bản lĩnh "điên khéo" của mình.

Trong làng mỹ nhân Việt, cụ thể là hoa hậu doanh nhân, cái tên Nguyễn Tri Hưng quá đỗi quen thuộc. Hầu hết các cuộc thi về tài sắc và trí tuệ trải dài từ Bắc vào Nam, từ trong nước ra quốc tế đều có hình ảnh của ông bầu đình đám này.

Chuyên gia Nguyễn Tri Hưng - gã Joker của các hoa hậu.

Danh tiếng của anh gắn liền với các cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân nổi tiếng, phải kể đến như Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019, Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019, Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2019… Không dừng lại ở vai trò là ban giám khảo, ban tổ chức, Nguyễn Tri Hưng còn được đánh giá cao là một chuyên gia cố vấn chiến lược marketing, định hướng đầu tư marketing giúp các thí sinh thành công về nhân hiệu và thương hiệu trong cuộc thi. Những chiến lược vượt trội thường được triển khai giúp thí sinh nổi tiếng trong suốt hành trình cuộc thi và sau khi đăng quang. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2019 tại Korea đã đưa tên tuổi của chuyên gia tài hoa lên như diều gặp gió trong vai trò BTC, ban giám khảo cuộc thi và là cố vấn chiến lược nhân hiệu cho Hoa hậu sau đăng quang.

Gã Joker Nguyễn Tri Hưng đã chứng minh được với cộng đồng là người đàn ông có sức ảnh hưởng lớn được rất nhiều BTC cuộc thi hoa hậu và các người đẹp săn đón mời hợp tác làm cố vấn nhân hiệu giúp các thí sinh thăng hoa và nổi tiếng nhanh nhất. Để có được thành công vang dội như ngày hôm nay, Nguyễn Tri Hưng đã luôn đặt ra nhiều thách thức cho bản thân và dù ở thách thức nào anh cũng sẵn sàng vượt qua bởi với anh "không có rào cản nào lớn bằng chính bản thân, có quyết tâm và nhiệt huyết vượt qua chính mình thì thành công luôn đợi phía trước".

Người đàn ông hội tụ đủ bản lĩnh, tầm nhìn và cảm xúc, dù làm việc với bất cứ hoàn cảnh nào anh cũng thành công mang vương miện vinh quang về cho bản thân.

Nhắc đến Nguyễn Tri Hưng, người ta nhắc đến một vị CEO đầy tài năng và bản lĩnh của Up Brand Agency vốn là công ty tư vấn thương hiệu, nhân hiệu chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả và có chiều sâu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới quốc tế. Bằng tầm nhìn sâu rộng, bằng chiến lược cụ thể cùng sự tự tin, quyết đoán, năng lượng nhiệt huyết và quan trọng là kinh nghiệm, Nguyễn Tri Hưng vượt qua nhiều tên tuổi khác trở thành một chuyên gia không thể thiếu trong các cuộc thi nhan sắc, trí tuệ. Thậm chí người ta nói vui rằng, sẽ là một sự thiếu sót lớn cho những người đẹp là Hoa hậu doanh nhân nếu thiếu đi sự định hướng và tư vấn của chuyên gia Nguyễn Tri Hưng.

Anh luôn được đánh giá cao bởi tầm nhìn, kiến thức và năng lượng làm việc chuyên nghiệp ở cường độ cao.

Và thực tế đã chứng minh, trong bất kỳ cuộc thi nào có sự xuất hiện của Nguyễn Tri Hưng với vai trò chuyên gia cố vấn, các thí sinh luôn có bước đột phá mạnh mẽ và gây ấn tượng mạnh, thành công đến với họ nhanh chóng. Mỗi một thí sinh khi đến với anh đều có màn thay đổi vượt trội bất ngờ đúng với sứ mệnh của bản thân anh: "Vũ trụ vĩ đại khi ta hiểu về nó, bạn trở nên vĩ đại khi nhận ra bản thân mình tiềm năng vô tận". Đồng thời, thông qua các cuộc thi, anh gửi gắm tới các thí sinh thông điệp: "Các cuộc thi hoa hậu doanh nhân không chọn ra người đẹp nhất về hình thể, mà chọn ra các nữ doanh nhân bản lĩnh về tri thức nên các thí sinh hãy vượt qua rào cản về hình thể, sắc đẹp, tuổi tác một cách tự tin".

Nguyễn Tri Hưng sẽ giúp các thí sinh mở rộng hình ảnh của bản thân đến với thế giới một cách văn minh, truyền cảm hứng và tri thức tới cộng đồng doanh nhân và bạn bè quốc tế.

Nắm bắt thời cuộc, nhạy bén với những gì đang diễn ra trong giới showbiz mỹ nhân Việt, Nguyễn Tri Hưng dần khẳng định tài năng, thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong giới định hướng của một bầu show uy tín hàng đầu. Với những gì hội tụ trong anh, không khó hiểu khi anh được mời làm Ban giám khảo và là cố vấn chiến lược hoa hậu trong hai cuộc thi uy tín: Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2020 diễn ra tại Hà Lan vào tháng 2 và Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Châu Á Toàn cầu 2020 tại Malaysia vào tháng 5 sắp tới.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn