Được tạo bởi Blogger.

Lễ hội Distinguished Gentleman’s Ride 2019 đóng góp tích cực cho những bệnh nhân nam ung thư tuyến tiền liệt

Ngày 29/09 vừa qua, Lễ hội Distinguished Gentleman’s Ride 2019 (DGR) đã diễn ra đồng thời trên toàn thế giới, và tại Việt Nam, đây là lần thứ 5 Lễ hội được tổ chức. Sau khi diễu hành, sự kiện kết thúc bằng buổi đấu giá gây quỹ từ thiện dành cho cộng đồng.

Lễ hội Distinguished Gentleman’s Ride 2019 đóng góp tích cực cho những bệnh nhân nam ung thư tuyến tiền liệt.

Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới đều hưởng ứng Lễ hội Distinguished Gentleman’s Ride của những biker trong trang phục quý ông lịch lãm trên những chiếc môtô theo phong cách cổ điển như cafe racer, tracker, bobber, street cub, brat, classics, retro, vespa… Mục đích của Lễ hội là quyên góp từ thiện ủng hộ Quỹ ung thư tuyến tiền liệt ở Anh, Mỹ, Úc và Châu Á.

Tất cả các biker được yêu cầu phải chạy đúng tốc độ giới hạn, tuân thủ luật giao thông.

Tinh đoàn kết, chia sẻ niềm đam mê được thể hiện thông qua những cái chạm tay giao lưu đầy phấn khởi.

Trong ngày này, các tay chơi môtô xuất hiện như những người mẫu trình diễn thời trang, với áo sơ mi, vest, ghi-lê, quần Âu… như những quý ông lịch lãm, cưỡi trên những chiếc môtô cổ điển, cá tính thu hút ánh nhìn. Hơn 300 chiếc môtô diễu hành tại Lễ hội Distinguished Gentleman’s Ride lần thứ 5 thành công tốt đẹp khi đoàn diễu hành qua các đoạn đường thuộc các quận như Quận 1, 3 và Tân Bình với 2 hàng xe và chiều dài gần 2km.

BTC và đông đảo khách mời chuẩn bị cho cuộc diễu hành.

Đoàn diễu hành đi qua các đoạn đường thuộc các Quận 1, 3 và Tân Bình, TPHCM.

Một điều đặc biệt ở Distinguished Gentleman’s Ride 2019 là sự gắn kết của các thành viên chủ chốt từ những ngày đầu hoạt động, sự tự chủ trong các kế hoạch và khả năng dám nghĩ dám làm. Trong đó phải kể đến sự ủng hộ tích cực của Liên đoàn Motor xe đạp Thành phố Hồ Chí Minh.

Đứng ra kêu gọi và tổ chức chương trình có sự hỗ trợ tích cực từ anh Ken Nguyễn - người hiện đang kinh doanh chuỗi café racer với niềm đam mê bất tận với xe cộ - là người truyền cảm hứng và giữ lửa đam mê cho cộng đồng Biker Việt Nam và anh Nguyễn Duy - người kết nối với DGR Australia để có được sự công nhận tổ chức chung một ngày với DGR toàn thế giới.

Anh Ken Nguyễn (bên trái) và anh Nguyễn Duy (bên phải) với bức tranh đấu giá gây quỹ từ thiện.

Anh Ken Nguyễn - thành viên BTC và anh Trịnh Hà - Chủ tịch CLB Piaggio Vespa Gò Vấp, Sài Gòn.

Với sự nhiệt tình, nhiệt huyết của Ban tổ chức và các thành viên tích cực của DGR, năm nay 2019 có thể nói là một năm với những hoạt động mạnh mẽ để lại nhiều dấu ấn tích cực của Distinguished Gentleman’s Ride nói riêng và với cộng đồng biker nói chung.

The Distinguished Gentleman’s Ride (DGR) là một sự kiện diễu hành nhằm quyên góp từ thiện của cộng đồng những người mê xe cổ, khởi xướng bởi Mark Hawwa - một biker người Úc. DGR được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Australia và sau đó lan tỏa ở nhiều nước. Tại Việt Nam, DGR lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014. Thời gian của DGR được ấn định là vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 9 hàng năm.


Các dòng xe tham gia đa dạng, phong phú mang phong cách lịch lãm hay cổ điển.

Không chỉ môtô, xe máy, DGR còn là một sự kiện thời trang lớn của cánh mày râu. Những người tham gia mặc những bộ suit lịch lãm, sang trọng và đặc biệt phải có một chiếc xe cổ điển. Các dòng xe tham gia đa dạng, phong phú, từ scooter, cafe racer, tracker, scrambler. Sự kiện năm nay có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe đời mới như Vespa GTS/GTV nhưng nhìn chung các mẫu xe này đều mang phong cách lịch lãm hay cổ điển.

Hơn 300 biker diện những bộ suit lịch lãm, sang trọng phấn khởi tham gia sự kiện The Distinguished Gentleman’s Ride 2019.Theo Xevathethao.vn
Ảnh: Nguyên Vỹ
Camera: Nguyễn Lê Thanh Tuấn
 - Trinh Ha Media Team
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn