Được tạo bởi Blogger.

Hành trình trở thành "Bà trùm" về bất động sản của doanh nhân Thanh Phương.

Nữ doanh nhân Thanh Phương hiện nay là TGĐ Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Phương Land. Chị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - môi giới và kinh doanh bất động sản. Đam mê với bất động sản, gặt hái nhiều thành công từ lĩnh vực này đã trở thành nền tảng để chị phát triển và là "Bà trùm" của giới môi giới bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh.

Chân dung nữ doanh nhân Thanh Phương - TGĐ Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Phương Land.

Để có được thành công trong kinh doanh cũng như uy tín trong nghề thì phải nói đến sự ham học hỏi và chịu khó, chịu khổ ở nữ doanh nhân này. Các dự án lớn nhỏ từ Bắc Trung Nam chị đều trực tiếp đi khảo sát, đánh giá và nếu tiềm năng thì ngay lập tức lên sàn giao dịch. Không ngại khó, ngại khổ nữ doanh nhân này luôn làm việc với tất cả tình yêu, niềm say mê và sự nhiệt huyết.Chị chia sẻ: "Mỗi người sinh ra và lớn lên đều chọn cho mình những ngành nghề và công việc khác nhau và tôi đã chọn kinh doanh bất động sản, vì kinh doanh bất động sản là công việc đào tạo tuyệt với với những trải nghiệm dấn thân vào cuộc sống công chúng. Bởi bạn học cách chấp nhận từ chối, học cách gặp gỡ người mới, làm việc với con người". Điều chị tự hào nhất về mình chính là bản lĩnh, sự cương trực, dám nghĩ, dám làm, vươn lên bằng chính trí tuệ, khối óc mà không hề luồn cúi dưới bất cứ một thế lực nào cả.


Ngày 25/09/2019 vừa qua, Công Ty TNHH Phương Land dưới sự lãnh đạo của "Bà trùm" môi giới bất động sản Thanh Phương, bằng uy tín và năng lực bản thân, Công ty đã chính thức mở ra một trang mới với sự đầu tư góp vốn của các cổ đông đưa Phương Land trở thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Phương Land. Đây được xem là bước ngoặc quan trọng cho sự phát triển bền vững của Công ty.

PGS - Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Phó Cục Trưởng Cục Hành Chính Quản Trị 2 - Văn Phòng Chính Phủ cũng có mặt chúc mừng và gởi lời động viên.

Khi được hỏi về những áp lực trong công việc, chị cho biết: "Là phụ nữ lại lãnh đạo tới 80% nhân viên là nam - họ vốn rất thông minh và nhạy bén nên bản thân tôi cũng phải có sự cương trực mạnh mẽ và quyết đoán. Vừa quản lý, điều hành, lên chiến lược kinh doanh và tính toán đầu tư, sự mệt mỏi là không thể tránh khỏi nhưng dường như chưa bao giờ dập tắt được ngọn lửa đam mê trong tôi".


Hơn 10 năm dấn thân vào bất động sản đã cho chị cái nhìn sắc bén, sự nhạy cảm và kinh nghiệm đầu tư. Chị luôn dự đoán chính xác xu hướng đầu tư và tiên phong đi trước đón đầu. Chính vì vậy mỗi dự án được đầu tư bởi Phương Land luôn trở thành "điểm nóng" kéo theo rất nhiều những nhà đầu tư khác.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn