Được tạo bởi Blogger.

MC Xuân Tiến: Hết lòng với công tác thiện nguyện

PHONG CÁCH SAO - Giảng viên MC Xuân Tiến diện trang phục giản dị, vượt chặng đường dài từ TP.HCM đến vùng núi KonTum (Buôn Mê Thuột) trao quà cho các em học sinh và người dân tộc.

MC Xuân Tiến: Hết lòng với công tác thiện nguyện.

Dù biết rằng công việc đầu năm rất bận rộn, nhưng ngày 23-24/03 vừa qua, MC Xuân Tiến đã có mặt tại xã Tumơrông, huyện Tumơrông, tỉnh KonTum để trao quà cho các em học sinh và người dân tộc thiểu số nơi đây.MC Xuân Tiến cùng với Ban tổ chức trao cho các học sinh 700 phần quà. Các phần quà này gồm: kẹo, bánh, áo mưa, tập đi học, áo thun, cá khô...Và 500 phần quà cho người dân tộc, gồm: mì gói, đồ dùng trong bếp, 10kg gạo, 2 chai nước ngọt, một bao lì xì... và nhiều phần quà khác đến từ mạnh thường quân.


Xã Tumơrông cách thành phố Buôn Mê Thuột hơn 200km. Đây là xã nghèo nhất huyện Tumơrông. Hầu hết học sinh ở đây đều là người dân tộc. Các em phải vượt một đoạn đường dài đi bộ đến trường.


MC Xuân Tiến không chỉ được biết đến là một nghệ sĩ mà còn là một nhà tư vấn và là một nhà giáo dục tuổi trẻ. Năm 2018, anh được nhận bằng ghi nhận là Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng.

Vốn bận rộn với công việc và giảng dạy nhưng anh vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Facebook MC Xuân Tiến
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn