Được tạo bởi Blogger.

Hotgirl "Bùa Bê" Cẩm Tiên đón sinh nhật cùng MC Thanh Bạch, bố A Tuân, ca sĩ Vy Oanh

PHONG CÁCH SAO - Là cô nàng ngày nào sở hữu parody siêu hot "Bùa Bê" hơn 1,5 triệu views trong năm 2018 với thời gian chưa đầy 24h. Nay đã bước thêm một tuổi mới, trưởng thành hơn, đã đủ sức để trinh phục những thử thách, cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế.

Hotgirl "Bùa Bê" Cẩm Tiên đón sinh nhật cùng MC Thanh Bạch, bố A Tuân, ca sĩ Vy Oanh.

Vừa qua cô nàng hotgirl "Bùa Bê" Cẩm Tiên đã có buổi sinh nhật ý nghĩa cùng MC Thanh Bạch, bố của mình là "Ông trùm Mạng xã hội" A Tuân và ca sỹ Vy Oanh tại nhà riêng của Hoa hậu Đàm Lưu Ly.

Cẩm Tiên cùng MC Thanh Bạch.

Bước thêm tuổi mới, cô nàng vừa tròn 20 tuổi càng ngày càng khiến fans ấn tượng hơn bởi sự cố gắng không ngừng thay đổi bản thân mình, biết quan tâm đến mọi người, đặc biệt là các bạn fans nhí đang theo dõi Cẩm Tiên ở Tik Tok và Youtube. Là 1 trong Top 10 nhân vật công chúng hot nhất Việt Nam bởi lối diễn xuất dí dỏm, hài hước khiến các em nhỏ trở nên yêu quý, cày views mỗi ngày.

Cẩm Tiên thân mật cùng ca sỹ Vy Oanh.

Trong năm 2019 này, cô nàng "Bùa Bê" sẽ có rất nhiều những hoạt động thú vị xung quanh những dự án phim sitcom, những cuộc thi sắc đẹp cùng với bố "Ông trùm Mạng xã hội".

Cẩm Tiên bên bố "Ông trùm Mạng xã hội" A Tuân.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn