Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích hoàn thành tốt vai trò Trưởng BGK tại Ms Universe Business 2019

PHONG CÁCH SAO - Trở thành Trưởng BGK khi còn đương nhiệm, Đương kim Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 Châu Ngọc Bích khiến khán giả thán phục bởi sự công tâm và con mắt nhìn người chuẩn xác.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích hoàn thành tốt vai trò Trưởng BGK tại Ms Universe Business 2019.

Cuối tuần vừa qua, Đương kim Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 - Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã có mặt tại Thái Lan, tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 trong vai trò Trưởng BGK.

Diện đầm dạ hội đỏ nổi bật, người đẹp tự tin khoe dáng trước ống kính. Thiết kế xẻ đùi khiến đôi chân Hoa hậu càng thêm thon dài.

Không sử dụng nhiều phụ kiện Châu Ngọc Bích vẫn trở thành tâm điểm với vương miện của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ đương nhiệm. Đây là giải thưởng đầu tiên đưa cô đến các danh hiệu cao quý sau này.Đương kim Mrs Universe Ambassador 2018 Châu Ngọc Bích vui vẻ thân thiện với BTC và người hâm mộ trên thảm đỏ nhưng khi ngồi ở vị trí Trưởng BGK, cô lại là người nghiêm túc và khắt khe với thí sinh.

Tở thành người cầm cân nảy mực, đưa ra những quyết định quan trọng, Châu Ngọc Bích không tránh khỏi áp lực. "Tôi khá lo lắng nhưng hy vọng bản thân sẽ làm tốt ở một vai trò mới. Về tiêu chí chấm điểm, ngoài ngoại hình, tôi sẽ thiên về những thí sinh có tài năng và tâm hồn đẹp. Tôi thích những người phụ nữ tích cực, truyền cảm hứng cho mọi người, biết trân quý cuộc sống của mình và giúp ích cho xã hội", cô nói.Là giám khảo đồng hành, xuyên suốt các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi cùng thí sinh, Châu Ngọc Bích nhận được nhiều tình cảm từ mọi người. Đây cũng là cơ hội để người đẹp hiểu hơn tâm tư, nguyện vọng và những điểm nổi bật của họ.

Đêm Chung kết khép lại với kết quả chung cuộc: Hoa hậu thuộc về thí sinh Diệu Thúy, Á hậu 1 Trần Thị Trúc Phương, Á hậu 2 Nguyễn Trúc Phương, Á hậu 2 Lê Thị Thùy.


Đây là năm thứ ba, cuộc thi Ms Universe Business - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Photo: Vũ Thanh Tùng
Makeup: Lê Khánh
Costume: NTK David Wong

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn