Được tạo bởi Blogger.

Gia Minh Media: Đam mê và sứ mệnh phát triển nền công nghiệp thời trang Việt Nam

PHONG CÁCH SAO - Vừa qua (16/01/2019), Công ty TNHH TM - DV Quảng cáo Gia Minh đã khép lại 1 năm thành công với chương trình biểu diễn thời trang đặc biệt "Đón Xuân" do ê-kíp Mốt & Cuộc Sống phối hợp cùng đài truyền hình HTV9 thực hiện.

Tiếp tục trải qua 52 số phát sóng định kỳ cho cả 3 chương trình trên các đài truyền hình thu hút nhiều lượt xem nhất cả nước ở thời điểm hiện tại.

Ngay sau đêm diễn, những hình ảnh ê-kíp đăng tải liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ truyền thông cùng giới mộ điệu không chỉ bởi những màn trình diễn ấn tượng, mà sân khấu còn được đầu tư chỉn chu, tâm huyết mang đến không gian tết xưa gần gũi, ấm áp nhưng lại vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn bằng sự đầu tư chuyên nghiệp vốn đã là điểm nhấn nổi bật của Gia Minh Media.

Hoa hậu Phan Thị Mơ trong ''Đón Xuân''.

Ngọc Tình - Phan Thị Mơ.

Hiện tại, Công ty Gia Minh Media đang sở hữu 3 chương trình được phát sóng định kỳ hàng tuần, gồm: Mốt & Cuộc Sống - HTV9, THTPCT; Phong Cách Trẻ - VTV9; Phong Cách & Cuộc Sống - THVL1, THVL2. Bên cạnh đó, Gia Minh Media còn là Công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu độc quyền 3 sàn diễn thời trang chuyên nghiệp với series những show diễn hằng năm như: Đại Hội Mỹ Nam, Việt Fashion Week, Tà Áo Việt, Angel Night... cùng hàng loạt các fashion show luân phiên và liên tục mỗi tháng với những chủ đề đặc sắc thay đổi theo từng thời điểm diễn ra sự kiện.


Các sàn diễn của Gia Minh Media được biết đến như cái nôi của những tên tuổi trong ngành thời trang, đặc biệt phải kể đến: Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Mâu Thủy, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Phạm Thị Thành, 2 nam vương Quốc tế Ngọc Tình, Lương Gia Huy, 2 Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha, Lý Cao Thiên Sơn, Top 4 Siêu mẫu Việt Nam 2018: Giải vàng Bùi Quỳnh Hoa, 2 giải đồng siêu mẫu Việt Nam Đông Hạ, Trịnh Văn Bảo...

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 - H'Hen Niê.

Bằng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, các show diễn của Gia Minh Media còn được xem như điểm dừng chân lý tưởng của loạt sao đình đám. Những chương trình thường niên với quy mô hoành tráng, thu hút nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.


Diễn viên Ngọc Lan - Việt Trinh.


Gia Minh Media với 3 sàn diễn thời trang kể trên luôn mang trong mình sứ mệnh phát triển các lớp người mẫu trẻ qua từng năm.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành.

Đây cũng là những chia sẻ chân thành từ chị Trần Thùy Minh - Giám đốc Sản xuất Công ty TNHH TM - DV Quảng cáo Gia Minh khi được hỏi về kinh phí sản xuất cũng như các nhà tài trợ: "Ở thời điểm hiện tại, Gia Minh Media sản xuất 12 đến 15 show diễn trong một năm. Mặc dù tình hình kinh tế chung hiện đang rất khó khăn, các nhà tài trợ cắt giảm quảng cáo khá nhiều, nhưng không vì vậy mà Gia Minh Media ngưng tổ chức các show diễn định kỳ, các chương trình hàng tháng. Cũng vì những tâm huyết với nghề, với mảng thời trang và giới người mẫu Việt, Công ty luôn đem hết sức để mang đến cho khán giả những chương trình chất lượng nhất".

Người mẫu Trần Kim Yến.

Hy vọng với những cống hiến không ngừng nghỉ của chị Trần Thùy Minh cũng như Công ty TNHH TM - DV Quảng cáo Gia Minh, sẽ có nhiều những doanh nghiệp ngỏ ý đồng hành cùng các chương trình của công ty trong năm 2019 này.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn