Được tạo bởi Blogger.

Doanh nhân Trần Ngọc mạnh tay trả thưởng du lịch Malaysia - Thái Lan cho tất cả best sellers Hanayuki dịp cuối năm 2018

PHONG CÁCH SAO - Nữ doanh nhân 9X Trần Ngọc dám chi hàng trăm triệu để trả thưởng cho tất cả các best sellers đạt doanh số cao tại hệ thống Hanayuki team Trần Ngọc vào dịp gần cuối năm 2018.

Doanh nhân Trần Ngọc mạnh tay trả thưởng du lịch Malaysia - Thái Lan cho tất cả best sellers Hanayuki dịp cuối năm 2018.

Du lịch trả thưởng trong và ngoài nước là phần thưởng do chính cô đặt chỉ tiêu theo tháng - quý và năm cho các đại lý đạt mức tiêu thụ Hanayuki cao trong các mốc thời gian.

Với lợi thế sở hữu chuỗi hệ thống các đại lý phân phối tại hơn 30 quốc gia do chính mình đào tạo, cô đã kết nối trái tim và niềm đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ cho đại lý team cô một cách nhân văn bằng cách chọn giải thưởng du lịch nước ngoài, chính điều đó giúp tất cả đại lý xa gần có thể xích lại gần nhau hơn. Ngoài ra có cơ hội được kết nối giao lưu, học hỏi văn hóa, tinh hoa lâu đời và những điều hiện đại nhất, nổi trội nhất tại các nước phát triển có sự phủ sóng của hệ thống phân phối Hanayuki.


Trần Ngọc với tuổi đời chỉ mới 27 nhưng với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, cô đã trải lòng với chúng tôi rằng: "Hanayuki là nguồn thu nhập chính của cô hiện tại và ngoài việc đạt được lợi nhuận cao từ kinh doanh Hanayuki mang lại, kết bạn năm châu đó mới chính là lợi nhuận cao nhất cô hướng tới năm 2019 và cả những năm về sau.


Hanayuki không chỉ là một môi trường khởi nghiêp chuyên nghiệp, bài bản, là một doanh nghiệp mang lại cuộc sống với tài chính đáng mơ ước cho các thành viên khởi nghiệp mà còn trở thành một vòng tròn kết nối những trái tim đam mê kinh doanh và khơi nguồn cái đẹp khắp năm châu. Không còn là 1 mỹ phẩm làm đẹp đơn thuần nữa mà là sự nghiệp của chúng tôi, niềm hy vọng thanh xuân của chúng tôi!"


Chính tôi đã gặp cô gái tài năng này - một nữ doanh nhân 9x thực thụ chưa từng được đào tạo bài bản về trường lớp đã làm chúng tôi khâm phục và ngưỡng mộ, không chỉ riêng với Trần Ngọc mà tất cả cô gái đang kinh doanh Hanayuki. Hanayuki - Dược mỹ phẩm cho người phụ nữ Á Châu, còn là 1 Dược phẩm tình yêu xúc tác của tất cả đại lý, nếu ai hướng tới khám phá và thử sức thì đừng hạn chế mình tại khuôn khổ mình đề ra.


Cô gái nhỏ nhắn Trần Ngọc mong muốn sẽ mạnh tay đưa ra thật nhiều bảng chỉ tiêu với mức thưởng hấp dẫn hơn, xứng đáng hơn để tri ân cho những cống hiến của những cộng sự hệ thống Trần Ngọc trong hành trình 2019, để tất cả các chuỗi đại lý phân phối Hanayuki trên 30 nước có được mốc tài chính mơ ước và thường xuyên được về Việt Nam tham dự những cuộc training, huấn luyện, event lớn của Tổng công ty VB Universal.


Hanayuki cho chúng tôi cách nhìn mới mẻ về phụ nữ hiện đại và đầy khâm phục qua những câu ca họ tự hào về bản thân mình trong những chuyến giao lưu ở các quốc gia.


"Chúng tôi đi tới nơi chưa ai đến trước đó
Không có hình mẫu nào để noi theo
Không có gì để sao chép
Và cứ thế, những điều tuyệt vời và thú vị lại đưa đến với chúng tôi như một định mệnh đã được sắp đặt sẵn và chứa đựng rất nhiều thứ KHÔNG THỂ NGỜ ĐƯỢC…"


Chúng tôi ngồi ngắm nhìn cô gái trẻ Trần Ngọc và không ngừng nghĩ: "Chúc cho Hanayuki có nhiều tài năng trẻ, chúc cho cô gái Trần Ngọc sẽ đạt được ước mơ của mình thật sớm nhé cô gái ơi".

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao