Được tạo bởi Blogger.

Chính thức cán mốc 1000 đơn đăng ký casting Fashion Week 4 Little Star

PHONG CÁCH SAO - Tính tới ngày 3/1/2019, tức chỉ sau nửa tháng từ ngày chính thức phát động chương trình, đã có 1000 đơn đăng ký trở thành thí sinh cho vòng casting của các bé từ 4 đến 10 tuổi tại Fashion Week 4 Little Star.

Chính thức cán mốc 1000 đơn đăng ký casting Fashion Week 4 Little Star.

Đây là chương trình thường niên được tổ chức vào dịp đầu năm dành cho các bé lứa tuổi từ 4 đến 10 tuổi yêu thích và đam mê trình diễn thời trang. Đến với chương trình, các bé không chỉ được tiếp cận với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp mà còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ, tư vấn đầy giá trị từ Ban giám khảo khách mời nổi tiếng.

Chương trình được phát động và mở đơn đăng ký online thông qua Fanpage chính thức “Fashion Week 4 Little Star” từ giữa tháng 12. Đến nay, chương trình đã nhận được hàng nghìn đơn đăng ký của các bé từ nhiều khu vực. Chương trình được tổ chức bởi Idol Kid Academy cùng với đó là sự góp mặt của các BST đến từ các thương hiệu thời trang hàng đầu như Thương hiệu Elise, Thời trang dạ hội Vlana, Nhà thiết kế La Sen Vũ...


Các thương hiệu thời trang nổi tiếng góp mặt trong Fashion show.

Vòng casting sẽ được diễn ra vào ngày 5/1/2019 tới đây tại phòng học của Idol Kid Academy - tầng 5 số 28A tòa nhà Thủy Lợi, Lê Trọng Tấn, Hà Đông với sự góp mặt của hơn 1000 bạn nhỏ cùng với phụ huynh của mình. Thành viên ban giám khảo hứa hẹn là những giảng viên, người mẫu nổi tiếng giàu kinh nghiệm để có thể đánh giá, tư vấn và lựa chọn ra 150 gương mặt xuất sắc cho vòng Fashion show.

Fashion Week 4 Little Star hứa hẹn sẽ đem tới một "cú nổ lớn" tạo bước đệm để các bé ngày càng bay cao bay xa và tỏa sáng lấp lánh trên con đường của mình như thông điệp mà Ban tổ chức hướng tới: "Mỗi đứa trẻ là một ngôi sao, và Fashion Week 4 Little Star tự hào đồng hành cùng các bé trên chặng đường tỏa sáng lấp lánh của riêng mình".

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

- Top 20: 5.000.000 học bổng (áp dụng cho khóa nâng cao tại Idol Kid Academy do Hoa hậu Ngọc Anh Na Na giảng dạy); phần quà từ các nhãn hàng, và giải thưởng tiền mặt.

- Giải King, Queen: Tiền mặt: 2.000.000 vnđ, 5.000.000 học bổng (áp dụng cho khóa nâng cao tại Idol Kid Academy do Hoa hậu Ngọc Anh Na Na giảng dạy); phần quà từ các nhãn hàng.

- Giấy chứng nhận/ quà lưu niệm.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn