Được tạo bởi Blogger.

Tuyết Mai "hạ đo ván" Bonnie với siêu hit Counting Stars của OneRepublic

PHONG CÁCH SAO - Sau màn Thách đấu đầy gây cấn, ngôi sao Tuyết Mai vẫn giữ vững được "chiếc ghế quyền lực" của mình, chứng tỏ họ thực sự là những "chiến binh" không thể xem nhẹ của Giọng Ca Bất Bại.

Tuyết Mai "hạ đo ván" Bonnie với siêu hit Counting Stars của OneRepublic.

Tuyết Mai hay còn được biết đến với nghệ danh Uyên Nguyên bước ra từ nhiều cuộc thi âm nhạc lớn, gần đây nhất là X-Factor: Nhân Tố Bí Ẩn 2014 và được đánh giá là một trong những giọng hát tốt của mùa đấu này. Đã từng "chinh chiến" qua nhiều sân khấu lớn cùng với bản lĩnh sân khấu đã được chứng nhận, Tuyết Mai đang giữ vị trí chiếc ghế ngôi sao khó lòng bị đánh bại.


Tại vòng Thách đấu, Tuyết Mai bước ra sân khấu trình diễn bài hát của mình. Khi Ngôi Sao hát được nửa bài hát, đèn thách đấu sẽ bật sáng. Nếu không có ứng viên nào bấm đèn thách đấu thì Ngôi Sao có quyền thách đấu ngược lại.

Ban giám khảo chỉ đưa ra nhận xét cho từng cặp đấu chứ không quyết định ai đi tiếp, ai ở lại. "Quyền lực" quyết định ai mới là người được ngồi trên chiếc ghế Ngôi Sao thuộc về 99 khán giả còn lại tại trường quay. Ai được khán giả bình chọn nhiều hơn tại lượt thách đấu sẽ là chủ nhân của chiếc nghế Ngôi Sao.


Ngôi sao đầu tiên thực hiện thách đấu là Tuyết Mai với bài hát Counting Stars. Quá phấn khích với phần trình diễn của Tuyết Mai, ngay khi nửa bài hát vừa kết thúc, Bonnie đã quyết định bấm đèn thách đấu. Bài hát thách đấu của Bonnie là Girl on Fire.

Sau hai màn trình diễn là thời gian 30 giây dành cho phần bình chọn của khán giả. Trước khi công bố kết quả, Ban giám khảo đã có đôi lời nhận xét về màn thách đấu giữa Ngôi sao Tuyết Mai và ứng viên Bonnie. Đàm Vĩnh Hưng có lời khen ngợi cho bản lĩnh sân khấu của Tuyết Mai và sự can đảm của Bonnie.


Riêng về Bonnie, Đàm Vĩnh Hưng cho biết Bonnie hát Girl on Fire tốt, chất giọng cũng tuyệt vời nhưng chưa cho Ban giám khảo thấy được tinh thần quyết đấu, có những nốt lên cao còn bị phô nhiều.

Mỹ Tâm nhận xét bài hát của Bonnie mang tính chất giao lưu nhiều hơn là thi đấu, tuy nhiên "chị đẹp" thấy nốt phô của Bonnie không đáng kể, có thể chấp nhận được. Về phần giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn nhận định Tuyết Mai có một chiến thuật rất đúng đắn với màn trình diễn như "dằn mặt" khiến các ứng viên e ngại, Bonnie cũng rất dũng cảm khi chọn đối đầu với Tuyết Mai, dù phong cách của Bonnie khá giống ca sĩ nhưng vẫn chưa chuyên nghiệp bằng Tuyết Mai.


Ngôi sao Tuyết Mai.

Ở phần công bố kết quả bình chọn, con số mà 99 khán giả ở trường quay dành cho Tuyết Mai và Bonnie là 54 – 45. Như vậy, Tuyết Mai vẫn giữ vững được ngôi vị Ngôi sao của mình dù Bonnie "không phải dạng vừa" với số bình chọn rất sát sao.

Thí sinh Bonnie.

Mặc dù gành chiến thắng nhưng nữ ca sĩ xinh đẹp vẫn dành những lời có cánh cho đối thủ, cô chia sẻ: "Bonnie rất hay khiến tôi cũng cảm thấy lo lắng. Nhưng trong thâm tâm tôi vẫn hy vọng phần biểu diễn của mình đủ máu lửa để khán giả cảm nhận từ trái tim tôi lan tỏa đến khán giả".


Còn thí sinh Bonnie trước khi ra về, cô cũng cho biết, sau phần thi cô có thêm kinh nghiệm hát nhóm và rút ra được bài học về tinh thần chiến đấu khi "tỷ thí" với một giọng ca kỳ cựu như nữ ca sĩ Tuyết Mai.


Giọng Ca Bất Bại | Tập 1 vòng Thách đấu: Tuyết Mai tỏa sáng, mở màn phần thách đấu với Counting Star.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn