Được tạo bởi Blogger.

"Red Bull - Hành Trình Đích Thực": Cuộc đua thách thức những giới hạn của bản thân

PHONG CÁCH SAO - Lần đầu tiên, 6 tên tuổi cực "hot" hội ngộ và thi đấu trong một hành trình "phượt" bằng moto đầy thách thức. Đến với show "Red Bull - Hành Trình Đích Thực", khán giả sẽ được một phen hồi hộp thót tim bởi tính mạo hiểm được nâng cấp lên mức độ "cực đỉnh" thông qua các trò chơi gây cấn, tạo nên nhiều sắc thái cảm xúc khó quên cho những đội chơi.

"Red Bull - Hành Trình Đích Thực": Cuộc đua thách thức những giới hạn của bản thân.

Sáu gương mặt tham gia chương trình đều là những nhân vật từng quen thuộc với khán giả truyền hình sẽ mang đến những "cá tính" riêng biệt, hứa hẹn làm nên một hành trình đầy đặc sắc và mãn nhãn. Anh chàng Lâm Vinh Hải nam tính, mạnh mẽ "nữ cường nhân" mê lái motor Kim Nhã siêu cool; "thánh pha trò" Hoàng Phi cùng mái tóc ấn tượng mang đến một loạt tình huống hài "khó đỡ"; "cô nàng bánh bèo" Đồng Ánh Quỳnh (The Face) trở nên "lột xác" khi tham gia "Redbull – Hành Trình Đích Thực"; "thánh lạc trôi" Jis tuy nghịch ngợm nhưng cũng rất tình cảm và cuối cùng cô nàng Quỳnh Như (The Face) đầy quái tính.Sẽ như thế nào nếu buộc những thành viên có cá tính nổi trội và riêng biệt này thành ba đội hoàn chỉnh? Ngoài yếu tố hấp dẫn đến từ những người chơi, "Red Bull - Hành Trình Đích Thực" còn có đến 4 "điểm sáng" khiến khán giả khó mà bỏ qua chương trình này:

Tìm kiếm một cuộc hành hình đúng nghĩa!

Không đơn thuần là cuộc đua về đích, các đội chơi phải đóng vai là những phượt thủ chuyên nghiệp với một hành trình đúng nghĩa mang các đội chơi đến với những thách thức thật sự, những trải nghiệm "có một không hai". Cách đối diện và vượt qua những thử thách cam go ấy sẽ cho mỗi thành viên câu trả lời về những khả năng tiềm ẩn, những giới hạn thực sự và cái Tôi đích thực của mình.Chiến thắng nỗi sợ hãi để tận hưởng những điều tuyệt vời!

Đến với "Hành Trình Đích Thực" của Red Bull, các đội chơi sẽ phải đối mặt với hàng loạt thử thách "nhớ đời". Liên tiếp, trong hành trình các bạn sẽ phải đưa ra quyết định bỏ cuộc hay đương đầu với nỗi sợ. Muốn vượt qua, các đội sẽ phải đấu tranh nội tâm để phá bỏ nỗi sợ hãi của chính mình. Từ đó tự thúc đẩy cái "Tôi" mỗi người vượt ra khỏi "vùng an toàn". Phần thưởng dành cho họ khi chiến thắng nỗi sợ hãi không chỉ là điểm số mang về cho đội, mà còn là cảm giác tuyệt vời mà họ chưa từng trải nghiệm.


Bạn nghĩ bạn đã hiểu rõ giới hạn của bản thân?

Bước vào hành trình này, đối thủ thực sự của người chơi không phải là đội khác, mà chính là cái tôi "tầm thường" của họ. Để làm những điều vượt trội họ cần đến một cái tôi phi thường. Những thách thức liên tục trong hành trình với độ "khó" ngày càng tăng dần đòi hỏi sự bền bỉ từ người chơi. Một phút trước bạn còn tưởng chiến thắng nằm chắc trong tay, một phút sau đó bạn phải miệt mài lội ngược dòng! Để luôn sẵn sàng đương đầu với những điều bất ngờ phía trước, sức mạnh về thể lực chưa đủ, bạn còn cần có một ý chí mạnh mẽ, niềm tin vào bản thân cũng như sự vững vàng về tinh thần.


Cuộc hành trình truyền cảm hứng, bật năng lượng và húc tung thách thức!

Là cuộc hành trình thú vị với các trải nghiệm mạo hiểm từ lên rừng đến xuống biển, "Red Bull - Hành Trình Đích Thực" không chỉ truyền cảm hứng để mỗi người bật tung năng lượng tiềm ẩn, mà còn dễ dàng húc tung những thách thức ấy. Không riêng người chơi mà khán giả cũng sẽ học thêm được những kỹ năng sống để bản thân có thể thay đổi mỗi ngày, nạp thêm thật nhiều nănglượng và sống tích cực hơn.
"Red Bull - Hành Trình Đích Thực" là chương trình truyền hình thực tế mạo hiểm đầu tiên tại Việt Nam dài 7 tập. Với 6 người chơi bao gồm: Lâm Vinh Hải, Kim Nhã, Hoàng Phi, Đồng Ánh Quỳnh (The Face), Quỳnh Như (The Face) và Jis. Họ sẽ được chia làm 3 đội, cùng nhau vượt các thử thách mạo hiểm thót tim để giành vé về đích đầu tiên với "người cầm trịch" là host Khương Ngọc.

Tập đầu tiên sẽ được đăng tải trên kênh Youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com) vào lúc 20h30 thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/04/2018. Ngoài ra, khán giả cũng có thể xem thêm nhiều hình ảnh hậu trường, những thước phim chưa bao giờ được công bố của các đội chơi tại fanpage Red Bull VN.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn