Được tạo bởi Blogger.

Nguyên Vũ nổi bật trên hàng "ghế nóng" Cây Cọ Vàng 2018

PHONG CÁCH SAO - Nam ca sĩ điển trai, đa tài Nguyên Vũ tiếp tục được mời vào vị trí giám khảo và là gương mặt đại diện "Host" của cuộc thi Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ 6 – 2018.

Nguyên Vũ nổi bật trên hàng "ghế nóng" Cây Cọ Vàng 2018.

Nhắc đến chàng ca sĩ Nguyên Vũ, với những khán giả yêu nhạc vào những năm 1990, Nguyên Vũ là một cái tên đình đám sở hữu nhiều bản "hit" được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài vẻ ngoài điển trai, thư sinh, nam ca sĩ còn sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm, những ca khúc của ca sĩ Nguyên Vũ dễ đi sâu vào lòng người bởi chất mộc mạc và chân thành, rất giống với tính cách hiền lành và nhãn nhặn của anh. Song, theo như chia sẻ khiêm tốn, nam ca sĩ tự nhận mình cần phải học hỏi nhiều và anh cũng đã lấn sang các lĩnh vực khác nhau như MC, diễn viên...


Cho đến thời điểm hiện tại, anh đã làm MC cho hàng chục chương trình lớn nhỏ và để lại hình tượng một nam MC lịch lãm, duyên dáng, đặc biệt là giọng nói trong pha chút trầm ấm mang đến cảm giác gần gũi cho tất cả khán giả trường quay. Ngoài ra, nhờ vẻ ngoài bắt mắt, chàng ca sĩ Nguyên Vũ cũng nhận được lời mời diễn xuất trong nhiều bộ phim khá đình đám như: Lục Vân Tiên, Tấm Hộ Chiếu Vào Đời, Dollar Trắng, Những Cuộc Tình Trắng Đen, Chuông Reo Là Bắn, Lấy Vợ Sài Gòn... để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.


Và với vai trò là "Host" trong cuộc thi Cây Cọ Vàng 2018, nam ca sĩ cho biết là một ca sĩ, diễn viên, MC, những công việc buộc phải thường xuyên tiếp xúc với trang điểm, lớp phấn son, nên nam ca sĩ không có lý gì để từ chối lời mời tham dự trong một cuộc thi trang điểm quy mô toàn quốc như Cây Cọ Vàng với mục đích giúp ủng hộ để cuộc thi thêm thành công. 

Nam MC "Hãy Nghe Tôi Hát" được yêu mến qua hình tượng lịch lãm, sang trọng luôn ghi điểm trong lòng khán giả trong suốt thời gian qua.

Được sự săn đón của giới truyền thông, nam ca sỹ trả lời phỏng vấn của báo đài.Ngoài ca sĩ Nguyên Vũ còn có sự tham dự của những khách mời tên tuổi trong làng giải trí và thời trang Việt như: Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á Tường Linh, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trúc Linh,…

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn