Được tạo bởi Blogger.

Người đẹp Lã Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2018

PHONG CÁCH SAO - Ngoại hình xinh đẹp, màn trình diễn ấn tượng đã giúp người đẹp đến từ Hà Nội trở thành Tân Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2018 trong đêm Gala trao giải vào tối ngày 13/4 vừa qua.

Lã Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2018.

Tối 13/04/2018 đã diễn ra đêm Gala trao giải Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam với chủ đề "Nhan sắc tỏa sáng". Mở đầu đêm chung kết xếp hạng, những thí sinh xuất sắc nhất xuất hiện ấn tượng trong màn đồng diễn và giới thiệu bản thân với những trang phục dạ hội đẹp nhất của thương hiệu Vivian và Vy Bridal.

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2018.

Trải qua các phần thi bằng tài năng và sắc đẹp vượt trội của mình, vượt qua 25 thí sinh xuất sắc nhất ở đêm chung kết, danh hiệu cao quý Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2018 đã thuộc về người đẹp Lã Bảo Ngọc đến từ Hà Nội.

Cận cảnh nhan sắc của Hoa khôi Lã Bảo Ngọc.

Trong cuộc thi này, Ban tổ chức còn trao các danh hiệu khác như: Miss Đỉnh cao Nhan sắc, Á khôi 1, Á khôi 2, và các giải thưởng phụ khác dành cho các thí sinh có phần trình diễn xuất sắc.

Hoa khôi Lã Bảo Ngọc gợi cảm trong phần trình diễn váy dạ hội.

Là một doanh nhân còn trẻ và khá nổi thuộc thế hệ 9x, Lã Bảo Ngọc luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi gương mặt khả ái, ngoại hình đẹp với chiều cao 1,68m cùng số đo 3 vòng ấn tượng 90-60-90. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi, Bảo Ngọc quyết định, bên cạnh việc kinh doanh cô sẽ dành thời gian tích cực cho các hoạt động xã hội.


Tân Hoa khôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía khan giả.

Được biết cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2018 được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn