Được tạo bởi Blogger.

Màn tỏ tình "cực ku-te" của Henry với Thúy Chi khiến fans nữ ganh tị

PHONG CÁCH SAO - Ngọc Thạch lựa chọn cho mình một chương trình hấp dẫn và có độ "hot" hiện nay với lần trở lại "Khúc hát se duyên" mùa 1. Anh chàng soái ca này đã chinh phục trường quay với độ ku-te và sáng sân khấu khi anh vượt qua tất cả chinh phục thành công.

Màn tỏ tình "cực ku-te" của Henry với Thúy Chi khiến fans nữ ganh tị.

Ngọc Thạch còn được biết đến qua nghệ danh Henry khi đứng trên sân khấu ca nhạc. Anh là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng và tiềm năng như một nhân tố mới cho Vbiz.
"Khúc hát se duyên" tập 4 như một định mệnh khi được phát vào thứ 4 ngày 4 tháng 4. Bốn số 4 đã đưa Henry một lần nữa khẳng định "tuổi trẻ hãy đương đầu với thử thách". Thật đáng thuyết phục và chinh phục 100% người bạn Thuý Chi khi anh bày trò để chứng minh một điều chắc chắn "anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em" đem về điểm tuyệt đối của Thuý Chi dành cho Henry.Tạo ra tình huống trong trò chơi cút bắt - quà tặng là "một cái nắm tay ấm áp - cùng em đi suốt chặng đường" của Henry đã khiến ông tơ bà nguyệt và 2 MC bất ngờ đến ngỡ ngàng vì sao anh có thể làm được như vậy. Chính sự dễ thương và gần gũi kèm theo chút soái ca với nụ cười "đốn tim" đã luôn tồn tại trong Henry như một điều bình thường nhất giúp anh chiến thắng các đối thủ nặng ký xung quanh.
Cặp đôi này sẽ tạo nhiều bất ngờ sau khi chương trình phát sóng vì họ tìm đến nhau bằng trái tim chạm trái tim một cách đơn giản. Chính sự mộc mạc ấy là tình yêu mà chương trình muốn đem đến cho các bạn trẻ khi cuộc sống quá nhiều lo toan.

Cùng chúc mừng soái ca Henry và sẽ tiếp tục thành công trên con đường mình đang theo đuổi.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn