Được tạo bởi Blogger.

Á vương Hoàng Phi Kha vượt 2000km về bản làng Sapa tặng quà cho trẻ em nghèo

PHONG CÁCH SAO - Á Vương Châu Á Quốc Tế 2018 Hoàng Phi Kha vượt gần 2000 cây số để có mặt tại điểm từ thiện cùng những người bạn trao quà cho các em học sinh nghèo tại Điểm Trường Đội 2.

Á vương Hoàng Phi Kha vượt 2000km về bản làng Sapa tặng quà cho trẻ em nghèo.

Nam diễn viên phim Tình Yêu Lạc Lối đã trao hơn 150 phần quà gồm áo lạnh, mì gói, sách, bút, bánh kẹo cho các em nhỏ tiểu học ở vùng cao tại huyện Chu Lì 1 - KM 28, Trung Chải, SaPa và huyện Móng Sến 1 - Họ Cứ, Trung Chải, SaPa.
Những phần quà trao tặng lần này trích từ số tiền thu về từ việc đầu giá từ thiện trong buổi Thank Party của Hoàng Phi Kha được tổ chức hoành tráng tại TP.HCM sau đoạt giải Á vương.
Sau khi chiến thắng cuộc thi Mister Asian International 2018 tại Thailand thì đây là chương trình từ thiện mà Hoàng Phi Kha ấp ủ từ lâu nay mới thực hiện.

Anh không ngại cực khổ khuân vác những bao quà nặng trĩu để có đủ phần cho tất cả các em nghèo tại đây


Chương trình từ thiện với chủ đề “Tiếp sức cho em đến trường“, Á Vương Hoàng Phi Kha không ngại đến những vùng cao ít người đến, đường đèo rất nguy hiểm để trao quà cho các em nhỏ.


Nam diễn viên tâm sự, nơi mà mình đến các em nhỏ mẫu giáo áo không đủ mặc, rách nát, chân lấm tay bùn, mặt mày lem luốc... Đi trên những con đường đến các trường học mà thót tim vì đường rất nhỏ, lầy lội và nằm sát vách núi, là các đường đèo nhỏ xíu hàng ngày các em vẫn đến trường... Mình phải đến những nơi khó khắn ít ai đến để trao những phần quà mà người nhận cần thật sự thì chương trình mới ý nghĩa.Sau chuyến từ thiện trở về Sài Gòn là nam người mẫu Hoàng Phi Kha bắt đầu với dự án phim sitcom với vai nam chính trong phim “7 tuần làm dâu“ của đạo diễn Vũ Trần.

Duy England | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn