Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Thanh Trang quyến rũ với sắc đỏ đầu năm mới

PHONG CÁCH SAO - Trong bộ ảnh mới, Á hậu Các Quốc Gia 2017 Thanh Trang khoe nhan sắc xinh đẹp kiêu kỳ chào đón 1 năm mới với nhiều dự án ấp ủ.

Á hậu Thanh Trang quyến rũ với sắc đỏ đầu năm mới.

Thanh Trang được biết đến khi đăng quang Á hậu Các Quốc Gia 2017. Người đẹp cao 1m74 với số đo 3 vòng 84 – 62 – 100. Lợi thể hình thể cùng gương mặt xinh đẹp, Thanh Trang lập kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp quốc tế với danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc.

Trải lòng về năm 2017, Thanh Trang nói: "2017 thực sự là một năm có khá nhiều cảm xúc đối với tôi. Khi vừa bị loại khỏi Top 45 Miss Universe Vietnam thì hơn một tháng sau tôi đã đạt được danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Miss All Nations Pageant. Mặc dù vẫn còn buồn khi nghe mọi người nhắc đến việc trượt Top 45 nhưng tôi vẫn xem 2017 là một năm thành công".Đầu xuân năm mới, thay lời chúc đến tất cả mọi người đã yêu mến và ủng hộ Thanh Trang, người đẹp cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh khá độc đáo với sắc đỏ rực rỡ. Á hậu Thanh Trang hóa thân thành nàng thơ mộng mị với Bộ sưu tập về Tết dân gian của NTK Thủy Nguyễn. Những bộ trang phục độc đáo khắc họa ấn tượng các nét vẽ, kỹ thuật in tinh tế cùng lối đính kết cầu kỳ hình Rồng Phượng, những đóa sen với màu sắc nổi bật như màu Đỏ, Vàng tôn triệt để nhan sắc xinh đẹp của Thanh Trang.Tranh Trang hóa thân thành 1 nàng thơ lúc kiêu kỳ, lúc ngọt ngào trong tà áo dài cách tân mà vẫn vô cùng quyến rũ để gửi tặng khán giả đã yêu mến và ủng hộ cô trong chặng đường vừa qua. Bộ ảnh được ekip Thanh Trang thực hiện vào thời điểm giáp Tết Nguyên Đán 2018. Hiện tại. sau thời gian nghỉ dưỡng và thưởng thức các món ngon ngày Tết, Thanh Trang tăng gần 3kg. Người đẹp đang tức tốc đến phòng Gym để lấy lại vóc dáng chuẩn vốn có.Trước khi đăng quang Á hậu, Thanh Trang được đông đảo cộng đồng mạng biết đến khi thường xuyên làm từ thiện, phát quà cho người vô gia cư. Với bệ phóng danh hiệu sắc đẹp quốc tế uy tín, Người đẹp "Siêu vòng 3" mong muốn hướng đến các hoạt động thiện nguyện cho bà con khó khăn vùng sâu vùng xa.Thanh Trang mơ ước được thành lập một tổ chức thiện Nguyện nhỏ để cùng nhau chung tay giúp sức mang đến những mảnh đời khó khăn một chút yêu thương. Ngoài ra, năm 2018 này, Thanh Trang cũng sẽ dự định lấn sân kinh doanh, tuy vậy người đẹp chưa dám bật mí nhiều vì "sợ nói trước, bước không qua".

Photo: Bảo Lê
Makeup: Sang Nguyễn
Stylist: Kan Hí
Fashion Thuỷ Nguyễn

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn