Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy, Bảo Khương dành nhiều giải thưởng lớn tại Châu Âu

PHONG CÁCH SAO - Tuần qua, tại thành phố Tbilisi của đất nước Châu Âu Georgia đã diễn ra chung kết cuộc thi Little Miss & Mr Eurasia 2017, tạm dịch là Hoa hậu & Nam Vương Nhí Âu Á 2017, đoàn Việt Nam đã thành công vang dội khi dành được rất nhiều giải thưởng lớn nhất.

Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy, Bảo Khương dành nhiều giải thưởng lớn tại Châu Âu.

Với sự chuẩn bị và dìu dắt của Kc Academy Talent Management của Giám đốc quốc gia, Giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung, hai bạn nhỏ đến từ Việt Nam là Ngọc Lan Vy và Bảo Khương đã chiến thắng đầy thuyết phục trong sự tán thưởng của bạn bè thế giới. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam có thí sinh tham gia một cuộc thi nam vương, hoa hậu nhí dành cho thiếu nhi. Little Miss & Mr Eurasia đã 12 lần tổ chức là một sân chơi về nhan sắc, tài năng, phong cách dành cho các bạn nhỏ. Dù chỉ mới ra quân lần đầu tiên thì Việt Nam đã mang về những kết quà thật bất ngờ.

Bảo Khương - Trịnh Tú Trung và Ngọc Lan Vy.

Ngọc Lan Vy, 12 tuổi với sự chuẩn bị chu đáo của diễn viên Trịnh Tú Trung cùng sự hỗ trợ của các nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Brian Võ, Minh Châu đã giành giải thưởng chung cuộc cao nhất của cuộc thi "Super Grand Prix - Little Miss Eurasia", hiểu nôm na là Hoa hậu của các Hoa hậu nhí Âu Á, bên cạnh đó em còn đạt giải thưởng "Hoa hậu nhí duyên dáng" và "Trang phục dạ hội đẹp nhất" với thiết kế của Brian Võ.


Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy.

Bảo Khương, 13 tuổi với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Minh Châu, Lê Lucas, cũng được sự chỉ dạy của Trịnh Tú Trung cũng xuất sắc giành giải "Silver Grand Prix - Little Mister Eurasia", em cũng chính là Mister Teen Eurasia 2017 cùng giải "Nam Vương Nhí thanh lịch".


Nam vương nhí Bảo Khương.

Như vậy, dù chỉ mới tham gia lần đầu tiên nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ngọc Lan Vy và Bảo Khương, Việt Nam đã nhanh chóng ghi tên vào bản đồ nhan sắc nhí thế giới với hai danh hiệu cao nhí Hoa Hậu Nhí và Nam Vương Tuổi Teen mà trước đây chúng ta chưa từng có.

Bên cạnh đó, Giám khảo quốc tế, Giám đốc quốc gia Trịnh Tú Trung cũng đã được ban tổ chức bất ngờ trao tặng các danh hiệu "Giám khảo quốc tế xuất sắc nhất", "Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất" và đặc biệt là giải thưởng danh giá "Special Grand Prix - Artist of Eurasia" - "Giải thưởng lớn đặc biệt Nghệ sĩ Âu Á" với các lời mời tham gia talkshow truyền hình và phim ảnh tại đất nước Georgia. Cũng trong đoàn Việt Nam, nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cũng được trao giải thưởng "Nhiếp ảnh gia quốc tế xuất sắc nhất".

Giám khảo Trịnh Tú Trung.

Nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn.

Trước những thành tích mà đoàn Việt Nam đã đạt được, chiều hôm qua khi có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã có rất nhiều khán giả ra chào đón, tặng hoa và quà cho Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy, Bảo Khương.
Đầu năm 2018, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục vai trò Giám đốc quốc gia và Giám khảo quốc tế để đưa đoàn Việt Nam tham gia môt giải thưởng quốc tế khác tại Châu Âu với tên gọi World Rising Star dành cho các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, thể dục thể thao từ 3 đến 35 tuổi.

Ivan Nguyen | Phong Cách Sao
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn