Được tạo bởi Blogger.

Thúy Nga & ca sĩ Gia Hy mang âm nhạc về miền Tây phục vụ công nhân

PHONG CÁCH SAO - Một dự án âm nhạc ấp ủ gần một năm của doanh nhân trẻ Thúy Nga cùng ca sỹ Gia Hy đã chính thức ra mắt công chúng miền Tây Nam Bộ với chặng dừng chân đầu tiên là đêm giao lưu văn nghệ trên công trình trọng điểm quốc gia, nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 thuộc tỉnh Hậu Giang.

Thúy Nga & ca sĩ Gia Hy mang âm nhạc về miền Tây phục vụ công nhân.

Gần 400 công nhân và con em công nhân đang xây dựng nhà máy đã cùng đắm mình vào một không gian âm nhạc nhiều sắc màu trên một sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Được sự hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn Thanh Niên, Ban Giám Đốc Công ty LILAMA 18 (đơn vị đang thi công nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1), đêm giao lưu văn nghệ do Thúy Nga & ca sỹ Gia Hy tổ chức đã tạo thêm một bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn góp thêm đời sống tinh thần cho những người đang ngày đêm tạo ra nguồn điện quốc gia.

Đại diện Đoàn Thanh niên Công ty LILAMA 18 đọc lời chào mừng và tuyên bố khai mạc đêm giao lưu.

Vũ đoàn Đại dương mở màn đêm giao lưu với phần trình diễn vũ hội Caravan lạ mắt.

Ca sỹ Gia Hy hào hùng và sâu lắng với ca khúc "Người mẹ của tôi" của cố nhạc sĩ Xuân Hồng với phần phụ họa của vũ đoàn Đại Dương.

... và mượt mà với những tình khúc bolero.

... đón nhận tình cảm của công chúng hâm mộ.

Nhóm Mini Girl với những ca khúc nhạc trẻ sôi động và phong cách chuyên nghiệp.

Ca sỹ Lý Hào Nam với những bản hit đã từng được công chúng nghe nhạc miền Tây đón nhận như Nàng Kiều lỡ bước, Cô gái miền Tây.

Nhóm Đại Dương với ca khúc Đàn sáo Hậu Giang của nhạc sỹ Trần Long Ẩn mang đậm dấu ấn của một vùng đất hiền hòa nằm bên bờ sông Hậu.

Trong đêm giao lưu văn nghệ, Ban Giám đốc Công ty LILAMA 18 đã trao tặng cho công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động và thi đua sản xuất trên công trường xây dựng nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1.

Người đẹp công sở 2017 Thùy Nhung cùng MC Tiến Vĩnh xướng tên các công nhân có thành tích xuất sắc nhận phần thưởng của Công ty LILAMA 18.

Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sỹ đến từ Thành phố HCM: Ca sỹ Mỹ An, Lâm Thanh Thảo, Thiên Nga, Phạm Thiên Kiều, Xiếc Hoàng Tân, nhóm hài Khang Điền.

Đông đảo công nhân, con em công nhân và người dân khu vực đã đến tham dự đêm giao lưu.

Các nghệ sỹ cùng hòa ca "Nối vòng tay lớn" kết thúc chương trình đêm giao lưu.

Hơn 3 năm qua, doanh nhân trẻ Thúy Nga đã cùng ca sỹ Gia Hy luôn đồng hành trong nhiều chương trình âm nhạc kết hợp với từ thiện. Sau chuyến lưu diễn miền Tây, Thúy Nga và Gia Hy sẽ tiếp tục mang âm nhạc đến phục vụ công nhân các khu công nghiệp tại Đồng Nai.

Ca sỹ Gia Hy và Doanh nhân trẻ Thúy Nga.

Xuân Nam | Phong Cách Sao
Ảnh: CTV
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn