Được tạo bởi Blogger.

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 tham dự sự kiện Giao lưu Văn hóa doanh nhân Việt Nam - Nhật Bản

PHONGCACHSAO - Chiều qua, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 đã có mặt tại Nhật Bản tham dự buổi giao lưu văn hóa giữa doanh nhân hai nước. Cũng trong sự kiện này, top thí sinh lọt vào Bán kết và Chung kết đã được công bố.

Sự kiện Giao lưu văn hóa giữa doanh nhân Việt Nam và Nhật Bản vừa diễn ra.

Chương trình giao lưu văn hóa doanh nhân Việt - Nhật diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhằm gắn kết doanh nhân giữa hai nước và chia sẻ những giá trị văn hóa truyền thống của hai quốc gia. Đại diện cho Nữ doanh nhân Việt - doanh nhân Nguyễn Thị Bông và đoàn Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á của Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong sự kiện này. 

Đoàn thí sinh Việt Nam là những doanh nhân tài sắc đã có mặt tại Nhật Bản để tham dự chương trình này

Đại diện cho Nữ doanh nhân Việt - doanh nhân Nguyễn Thị Bông rất hạnh phúc khi góp mặt tại sự kiện 

Sự kiện bắt đầu với sự chào đón nồng nhiệt từ phía doanh nhân Nhật Bản, trong đó doanh nhân Mai Loan là người đại diện cho nữ doanh nhân Việt tại Nhật đã bày tỏ sự vui mừng, hân hạnh khi được cùng những người phụ nữ tài sắc truyền tải thông điệp về văn hóa và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế. 

Đại diện doanh nhân Việt tại Nhật – doanh nhân Mai Loan (áo xám đen) đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần chào đón các nữ doanh nhân Việt này. 

Các nữ doanh nhân đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện vui vẻ và có thêm cơ hội để kết nối cũng như tìm hiểu thêm về thị trường hai nước. 

Song song với ý nghĩa gắn kết tình hữu nghị giữa doanh nhân hai nước, sư kiện Giao lưu Văn hóa Việt - Nhật còn là chương trình gặp mặt, công bố các thí sinh lọt vào vòng Bán kết - Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017. Sự xuất hiện của Hoa hậu Lê Thanh Thúy và Á hậu Mai Phương Trang đã khiến cho các thí sinh mùa hai vô cùng háo hức. 

Sự kiện diễn ra trong không khí thân tình, vui vẻ.

Các nữ doanh nhân có cơ hội gặp mặt và kết nối với nhau.

Tại sự kiện, Hoa hậu Lê Thanh Thúy và Á hậu Mai Phương Trang cũng đã có những chia sẻ với các thí sinh và giới truyền thông về những thay đổi của bản thân sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016. 

Sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2016, cảm xúc của tôi hôm nay vẫn lâng lâng niềm vinh dự xen lẫn sự tự hào. Tôi chân thành cảm ơn Ban tổ chức và những người yêu mến đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Sau khi đăng quang, bản thân tôi đã đón nhận được nhiều sự thay đổi tích cực, tôi đã tự tin hơn với chính mình và có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều cơ hội để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuôc sống" - Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã có những trải lòng với các thí sinh. 

Á hâu Mai Phương Trang cũng có mặt trong chương trình và chia sẻ với các thí sinh về kinh nghiệm tỏa sáng trong từng phần thi 

Chia sẻ về kinh nghiệm sau khi trải qua hành trình của Hoa hậu doanh nhân Người Việt Châu Á 2016, á hậu Mai Phương Trang đã nhắn nhủ tới các thí sinh: " Hành trình của Hoa hậu Doanh nhân Nguời Việt Châu Á với tôi không chỉ là một cuộc thi mà còn là nơi để bản thân mình được tỏa sáng, để khẳng định chính mình. Và điều giúp tôi làm được điều mình muốn đó chính là sự tự tin. Chi khi chúng ta tự tin thì mới có thể làm tốt nhất tất cả mọi việc.Tôi hi vọng tất cả các bạn cũng vậy".

Được biết, trên hàng ghế nóng cuộc thi năm nay cũng sẽ có mặt của Hoa hậu Lê Thanh Thúy và Á hậu Mai Phương Trang. Cả hai người đẹp cũng không quên gửi lời chúc tới Ban tổ chức và cuộc thi gặt hái được nhiều thành công. 

Các thí sinh lọt vào vòng trong của cuộc thi đang rất nóng lòng để trải nghiệm những hoạt động thú vị và ý nghĩa của hành trình tìm ra ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 

Cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện vừa qua:
 Các nữ doanh nhân xinh đẹp tham dự Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn