Được tạo bởi Blogger.

Phương Anh "Sao Mai điểm hẹn" tái xuất cùng dự định tấn công sân khấu ca nhạc

PHONGCACHSAO - Phương Anh là giọng ca quen thuộc đối với những khán giả truyền hình qua cuộc thi "Sao Mai điểm hẹn" 2004.

Phương Anh "Sao Mai điểm hẹn" tái xuất cùng dự định tấn công sân khấu ca nhạc.

Với giọng ca đẹp, giàu nội lực và nhiều tiềm năng để tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc, Phương Anh được giới chuyên môn cũng như khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào cô. Nhưng sao đó, cô bất ngờ rời xa ánh đèn sân khấu để thực hiện thiên chức làm mẹ của mình. Mặc dù vậy, niềm đam mê ca hát vẫn không ngừng mất đi trong chị.Ca sĩ Phương Anh tên thật là Nguyễn Phương Anh, sinh ngày 30 tháng 9 năm 1982 tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Năm 1998 cô tham gia vào Đoàn nghệ thuật Hải quân và từng đoạt giải Nhì cuộc thi "Tiếng hát truyền hình Hải Phòng" (2001).

Nhưng Phương Anh lại được khán giả biết đến rộng rãi nhất sau khi tham gia chương trình “Sao Mai điểm hẹn”.

Năm 2005, cô phát hành album đầu tiên của mình mang tên "Phương Anh - Sao Mai điểm hẹn", đây là một CD bao gồm tập hợp những bài hát được xem như là gắn liền với tên tuổi của mình.

Vì hạnh phúc gia đình mà cô đành tạm gác lại niềm đam mê để lo cho tổ ấm của mình. Mới đây, Phương Anh đã tiết lộ rằng mình sẽ trở lại với sân khấu tại chương trình "Người hát tình ca".

Cô chia sẻ, hiện tại hai bé song sinh của mình đã 4 tuổi và cũng nhờ sự ủng hộ đặc biệt từ chồng, Phương Anh quyết định quay trở lại với sự nghiệp ca hát của mình. Từng đi theo phong cách Pop Ballad và R&B cùng giọng ca đầy nội lực, cô hy vọng mình sẽ mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc đầy mới lạ. 

Chuẩn bị cho lần này, Phương Anh đã làm mới hình ảnh của mình rất nhiều.

Vẻ đẹp dịu dàng, mặn mà và đầy quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Cô ca sĩ ngày nào giờ đây đã trưởng thành hơn xưa nhưng vẫn không mất đi sự trẻ trung và xinh đẹp.

Photo: KatSu, Trang phục: Cashew.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn