Được tạo bởi Blogger.

Ngọc Kayla vượt mặt 2 thí sinh nam đi tiếp vào vòng trong tại Giọng hát Việt

PHONGCACHSAO - Ngọc Kayla - cô gái hotgirl nhóm Mắt Ngọc là cái tên được HLV Đông Nhi lựa chọn đi tiếp vào vòng trong khi thể hiện ca khúc sôi động cùng Công Linh và Đoàn Thanh. 

Ngọc Kayla vượt mặt 2 thí sinh nam đi tiếp vào vòng trong tại Giọng hát Việt.

Tối 2/4, tập 8 "The Voice – Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu, các huấn luyện viên đã rất "căng não" để lựa chọn những gương mặt cuối cùng bước tiếp vào vòng Đo ván.

Ở vòng này, team Đông Nhi tiếp tục chào sân với bộ ba thí sinh là Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh. Cả ba đã mang đến không khí tươi vui, rộn ràng qua bản mashup "Bài ca tuổi trẻ - Price Tag" khiến khán giả và các HLV không thể ngồi yên. Một tiết mục dễ thương nhất của vòng Đối đầu The Voice.


HLV Tóc Tiên nhận xét phần trình diễn đầy năng lượng quá đôi lúc sẽ bị dư và chưa có sự kết nối giữa 3 thí sinh. HLV Thu Minh cảm thấy vui nhộn và cuốn hút. Noo Phước thịnh cho rằng đây là 'ván bài liều' của Đông Nhi vì bản thân anh chỉ cảm thấy vui.

HLV Đông Nhi chia sẻ 3 trò cưng đã mang đến một tiết mục rất ý nghĩa và để mọi người hưng phấn nghiệm lại tuổi trẻ của mình.Bên cạnh đó, với mong muốn chọn ra người đồng hành cũng Đông Nhi trong cuộc hành trình tiếp theo và khai thác nhiều hơn nữa để bạn ấy tìm thấy được tài năng của mình, kết quả giọng ca "Khóc" lựa chọn Ngọc Kayla – hot girl nhóm Mắt Ngọc đi tiếp.


Đặc biệt, tập cuối vòng Đối đầu các HLV sẽ được quyền "cứu" 1 thí sinh đã bị loại trong team của mình để bước tiếp vào vòng trong. Kết quả, Thu Minh chọn Mỹ Linh, Đông Nhi chọn Thu Hà, Tóc Tiên chọn Hải Anh và Thanh Nga là thí sinh may mắn được giữ lại của team Noo Phước Thịnh.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn