Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Nguyên Vũ thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

PHONGCACHSAO - Những tình khúc vô cùng sâu lắng đã đem tới rất nhiều cảm xúc cho khán giả trong đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, đuợc diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ca sĩ Nguyên Vũ thăng hoa trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Phu nhân Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chia sẻ những kỷ niệm của nhạc sĩ với khán giả thủ đô trong đêm nhạc tưởng nhớ 1 năm ngày mất của ông.

Ca sĩ Nguyên Vũ đã mang đến cho khán giả Hà Nội nhiều cảm xúc khi anh thể hiện các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Và anh đã đưa khán giả Hà Nội đến với những kỷ niệm sau khi anh trình bày những ca khúc như "Một Lời Cuối Cho Em, Lối Về -Nhạc Phim Xóm Nước Đen , Ai Đưa Em Về... cùng với những lời tâm sự về sự ngưỡng mộ dành cho nhạc sĩ.

Ca sĩ Nguyên Vũ đã tạo sự bất ngờ cho khán giả Hà Nội với màn biểu diễn do chính con trai cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn đưa anh thăng hoa trong từng bài hát.

Nguyên Vũ khiến khán giả Hà Nội hưng phấn trước màn phô diễn chất giọng opera điêu luyện của một nam ca sĩ không tuổi và thành công ở nhiều lĩnh vực như: Diễn viên, MC... Những tràng vỗ tay không ngớt dành cho màn thể hiện ấn tượng của nam ca sĩ trong ca khúc của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Anh cũng cuốn hút khán giả khi trình bày ca khúc "Lối về" được sáng tác riêng cho bộ phim ăn khách  "Xóm nước đen" cùng ca sĩ Hồng Mơ.

Nguyên Vũ hát "Một lời cuối cho em" mùi mẫn chưa từng thấy.

Nam ca sĩ này cùng một số ca sĩ từ miền Nam: Hồng Mơ, Yến Xuân, Triệu Long… lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội để cống hiến giọng ca của mình cho khán giả trong đêm nhạc này.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn