Được tạo bởi Blogger.

Á hậu Hoàng Hạnh trẻ trung, xinh đẹp xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

PHONGCACHSAO - Ngày 18/4, Á hậu Hoàng Hạnh đã về đến Tp.HCM sau cuộc chinh chiến thành công mỹ mãn tại đấu trường nhan sắc châu Á – Miss Asia Beauty 2017. Á hậu Hoàng Hạnh về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Á hậu Hoàng Hạnh trẻ trung, xinh đẹp xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sau khi đăng quang, Á hậu Hoàng Hạnh vẫn tiếp tục các hoạt động tại Thái Lan để thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm sau đăng quang. Trong quá trình hoạt động, Hoàng Hạnh nhận được sự khen ngợi và yêu mến từ đông đảo người hâm mộ tại Thái Lan.
Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Á hậu Hoàng Hạnh rạng rỡ, tươi tắn trong trang phục đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, ấn tượng. Cô nhận được sự chú ý của đông đảo người dân có mặt tai sân bay bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Đặc biệt, rất đông bạn bè, người thân và người hâm mộ đã có mặt tại sân bay để đón cô.
Trước sự chào đón, tình yêu thương của mọi người dành cho mình, Hoàng Hạnh rất bất ngờ và hạnh phúc xen lẫn với sự xúc động khó tả. Sau khi trở về Việt Nam, Hoàng Hạnh sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện với cương vị là Á hậu 1 Miss Asia Beauty 2017. Trong thời gian sắp tới, Hoàng Hạnh sẽ cho ra mắt những dự án đặc biệt gửi tặng đến người hâm mộ thay cho lời tri ân chân thành đã đồng hành, ủng hộ cô trong thời gian qua.


Đăng quang Á hậu tại Miss Asia Beauty 2017 sẽ là một bước ngoặt quan trọng trên con đường hoạt động nghệ thuật của Hoàng Hạnh, nhiều cánh cửa mới sẽ được mở ra cho cô tiếp tục phát huy, cống hiến tài năng, đam mê của mình trong nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau. Với những thành công nhất định, Hoàng Hạnh đang dần khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Ivan Nguyen
Photo: Nguyễn Anh Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn