Được tạo bởi Blogger.

Trịnh Tú Trung và Tim lấn sân sang kịch nói

PHONGCACHSAO - Sau khi cùng nhau hợp tác đóng vai hai "ông Táo" Trọng Cao và Phạm Lang trong bộ phim dài 100 tập "Táo Quân Ở Trọ", Trịnh Tú Trung và Tim đã trở thành đôi bạn thân với nhau.

Trịnh Tú Trung và Tim lấn sân sang kịch nói.

Tim và Trịnh Tú Trung biết nhau từ nhiều năm nay nhưng đến gần đây họ càng gắn bó với nhau, cùng nhau tham gia các chương trình truyền hình như Ai Chẳng Thích Đùa hay Hành Trình Bất Ngờ. 

Và gần đây nhất, đôi bạn Trịnh Tú Trung và Tim lại cùng bắt tay nhau để "tấn công" vào sân khấu kịch. Nhận được lời mời từ NSND Hồng Vân, Tim và Trịnh Tú Trung trở thành hai gương mặt mới nhất tại sân khấu kịch Hồng Vân. Sau rất nhiều dự án phim điện ảnh và truyền hình thì Tim đang rất háo hức để thử sức trên sân khấu. Về phần Trịnh Tú Trung, sau khi đạt giải ba tại "Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ" với các vai diễn, trích đoạn hài hước thì đây là cơ hội để anh trau dồi, học hỏi nhiều hơn với các vai diễn kịch dài nhiều biến hoá tâm lý và đầy thử thách. 
Vở diễn đầu tiên mà Tim và Trịnh Tú Trung tham gia biểu diễn chính là "3D3 Cung Tâm Kế", một trong những tác phẩm thu hút nhiều khán giả nhất thời gian qua do chính NSND Hồng Vân làm đạo diễn. Ngoài Tim, Trịnh Tú Trung thì Hữu Tín - chàng trưởng nhóm đáng yêu của nhóm hài Xpro cũng quay trở lại sân khấu kịch dài với một vai diễn rất đặc biệt, cả 3 gương mặt mới sẽ phải tập luyện để phối hợp nhuần nhuyễn với các diễn viên quen thuộc của sân khấu Hồng Vân như My Trần, Xuân Nghị, Hoàng Linh, Mạnh Phúc...


Riêng vai diễn của Trịnh Tú Trung trước đây được thể hiện bởi diễn viên tài năng vắn số Tiến Thành. Trịnh Tú Trung chia sẻ: "Trung rất xúc động và hạnh phúc khi được tái diễn lại vai diễn rất thành công và ghi dấu ấn của đàn anh quá cố Tiến Thành, Trung đã xem băng ghi hình lại phần thể hiện của anh và rất cảm phục tài năng của anh. Trung luôn xem đây là một cơ hội lớn và sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất, Trung sẽ học hỏi cách diễn của anh Tiến Thành để lồng ghép vào nét diễn của mình đem đến cho vai diễn Bạch Hạc Tổng Quản một luồng gió mới".
NSND Hồng Vân đã dành rất nhiều tâm huyết cho vở kịch "3D3 Cung Tâm Kế" nên khi phiên bản mới được tiến hành với nhiều gương mặt mới, NSND Hồng Vân đã đích thân đến tập luyện để hướng dẫn, chỉ bảo cho học trò, đàn em của mình một cách rất tận tình.

Trương Quỳnh Anh cũng đã dành thời gian đến xem Tim tập luyện để cổ vũ tinh thần cho chồng cũng như góp ý cho vai diễn sân khấu đầu tiên của anh và người bạn Trịnh Tú Trung.

Vở diễn "3D3 Cung Tâm Kế" sẽ chính thức ra mắt khán giả tại sân khấu kịch Superbowl kể từ ngày 5 tháng 3. 

Ivan Nguyen
Ảnh: Tom Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn