Được tạo bởi Blogger.

NTK Hoàng Dung: "Người phụ nữ đẹp là người biết mình muốn gì"

PHONGCACHSAO - Hoàng Dung được biết đến là một trong số ít nhà thiết kế đã tạo dựng được tên tuổi, thương hiệu thời trang riêng của mình tại Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động, cô đã đưa thương hiệu Dung Solist đến gần hơn với công chúng thông qua những mẫu thiết kế mang phong cách trẻ trung, tinh tế, gợi cảm....nhưng vẫn vô cùng quyến rũ và sang trọng.


NTK Hoàng Dung: "Người phụ nữ đẹp là người biết mình muốn gì".

Hoàng Dung được biết đến trong làng thời trang Việt như một NTK tài năng với phong cách thiết kế hiện đại, chất cá tính riêng biệt. Với cuộc sống công việc hết sức bận rộn như thế, bạn vẫn giữ được cho mình vẻ ngoài cùng gout thời trang cực kì chỉn chu. Bạn có thể chia sẻ bí quyết để làm sao vừa chăm chút được cho phong cách bản thân, vừa thành công trong việc?


Là một người phụ nữ tôi nghĩ rằng ai cũng muốn mình đẹp trong mắt mọi người trong bất kì hoàn cảnh nào. Bởi đó là cách để bạn tôn trọng bản thân cũng như những người xung quanh bạn. Ngoài việc là một doanh nhân thì tôi còn là một nhà thiết kế thời trang nên những thứ mà hàng ngày tôi thường xuyên tiếp xúc thường là vải vóc, quần áo và các mẫu thiết kế,… Vì vậy, tôi thường kỹ càng chuẩn bị trang phục khi làm việc, gặp đối tác hoặc tiếp xúc với khách hàng. Tất nhiên, tùy từng hoàn cảnh mà tôi lựa chọn cho mình những phong cách khác nhau.
- Bạn định hình phong cách cho mình tuỳ theo hoàn cảnh như thế nào khi đi chơi, đi làm hay đi tiệc?

Tôi thường chọn những trang phục đơn giản, lịch sự và thanh lịch khi đi làm hoặc khi gặp gỡ đối tác. Khi đi chơi và đi tiệc thì ngược lại, tùy thuộc vào địa điểm hoặc yêu cầu của những bữa tiệc mà tôi lựa chọn cho mình những bộ trang phục riêng có thể là cá tính, mạnh mẽ hoặc quyến rũ và sang trọng.

- Làm việc trong một môi trường khá nhiều biến động, khi mà các xu hướng thời trang luôn thay đổi không ngừng nghỉ, vậy làm thế nào để bạn vừa bắt kịp được xu hướng, lại vừa giữ được nét cá tính riêng của mình?

Cá tính riêng là điều cần thiết và quan trọng đối với mỗi nhà thiết kế trên con đường tự khẳng định tên tuổi của mình. Việc cần làm, đó là làm cách nào để có thể đưa được cá tính riêng của mình vào mỗi bộ sưu tập, để vừa có thể bắt kịp với xu hướng thời trang, vừa làm hài lòng khách hàng mà vẫn mang dấu ấn của riêng mình. Đó cũng chính là cách mà tôi đã và đang làm để duy trì và phát triển thương hiệu Dung Solist trong suốt thời gian qua.
- Theo bạn, thế nào là một người phụ nữ đẹp?

Với tôi, một người phụ nữ đẹp là người biết mình muốn gì, tự tin vào những việc mình làm và luôn biết cách làm cho mình xinh đẹp và nổi bật trong mắt mọi người.

- Vậy ở môi trường công sở, phụ nữ nên thể hiện nét đẹp của mình như thế nào?

Tùy vào môi trường làm việc mà phụ nữ nên chọn cho mình những hình thức trang phục riêng nhưng theo tôi nên là lịch sự, chỉn chu nhưng vẫn tinh tế. Ngoài trang phục ra thì việc bạn giao tiếp hoặc ứng xử cũng là một trong những yếu tố cần thiết giúp bạn thể hiện nét đẹp của mình ở nơi công sở.

Cảm ơn NTK Hoàng Dung về những lời khuyên, cũng như chia sẻ đối với các chị em phụ nữ. Chúc chị luôn xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc.

Hàn Vi
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn