Được tạo bởi Blogger.

Ngọc Ny The voice ra mắt ca khúc lấy nước mắt khán giả ở vòng giấu mặt

PHONGCACHSAO - Dừng chân đầy tiếc nuối tại The Voice 2017, Huỳnh Ngọc Ny quyết định chọn ca khúc ‘Mẹ tôi’ để đánh dấu cho con đường ca hát chuyên nghiệp của cô sau cuộc thi.

Ngọc Ny The voice ra mắt ca khúc lấy nước mắt khán giả ở vòng giấu mặt.

Sau khi chia tay tại vòng đối đầu của cuộc thi Giọng hát Việt 2017 để lại nhiều luyến tiếc cho khán giả yêu mến cô, Ngọc Ny đã quyết định cho ra mắt ca khúc Mẹ tôi, một ca khúc đã gây ấn tượng với khán giả cùng ba vị huấn luyện viên trong đêm thi đầu tiên, thay cho lời tri ân đến những tình cảm mà khán giả đã dành cho cô qua cuộc thi.
Ngọc Ny chia sẻ: "Ca khúc Mẹ Tôi là ca khúc đã giúp cho Ny đến gần hơn với khán giả, mặc dù ở phần thi trước Ny đã không thể hiện trọn vẹn. Chính vì vậy, Ny cho ra mắt ca khúc này như một lời tri ân của Ny muốn gửi đến khán giả, những người đã ủng hộ và theo dõi Ny cũng như động viên Ny rất nhiều trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Ny cũng gửi đến Mẹ như một lời cảm ơn".


Là chiến binh của đội Noo Phước Thịnh tại Giọng hát Việt 2017, Huỳnh Ngọc Ny sở hữu vẻ đẹp tinh khôi cùng chất giọng đầy nội lực. Ở ca khúc Mẹ tôi, Huỳnh Ngọc Ny hát bằng trái tim, bằng tất cả cảm xúc yêu thương dành cho người mẹ đang mắc bệnh ung thư và cô muốn mẹ thấy mình trưởng thành hơn, thành công hơn trên con đường mà cô đã chọn.


Có thể nói cuộc thi Giọng hát Việt 2017 là dấu ấn đầu tiên cũng như sự khởi đầu cho hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của Huỳnh Ngọc Ny. 

Trước khi được biết đến qua ca khúc Mẹ tôi tại Giọng hát Việt 2017, Huỳnh Ngọc Ny đã tốt nghiệp khoa thanh nhạc của nhạc viện Tp.Hồ Chí Minh và đứng nhiều trên sân khấu.

Ivan Nguyen
Photo: Thái Trịnh, Nguyễn Tài
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn