Được tạo bởi Blogger.

Hoa khôi Khánh Ngân đẹp ngất ngây trong BST "Hoa Sen Đất Việt"

PHONHCACHSAO - Sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch 2017, Khánh Ngân lại tiếp tục gây ấn tượng mạnh với BST áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng. Bằng chất liệu lụa mềm mại cùng hoạ tiết hoa mùa xuân khoe sắc rực rỡ, BST "Hoa Sen Đất Việt" làm cho người mặc thêm dịu dàng, thướt tha nhưng không kém phần trẻ trung. 

Hoa khôi Khánh Ngân đẹp ngất ngây trong BST "Hoa Sen Đất Việt".

Trong BST "Gấm lụa xuân sang" cũng vậy, người đẹp cùng siêu mẫu Ngọc Tình như đang hạnh phúc cùng mùa xuân. Người đẹp sở hữu khuôn mặt thanh tú và đầy cuốn hút. Góp mặt trong BST lần này, hoa khôi Khánh Ngân trở nên dịu dàng, tinh khôi đầy quyến rũ.Nếu Ngọc Tình nam tính và đầy cuốn hút trong trang phục nam hiện đại, thì Khánh Ngân lại đẹp mặn mà và quyến rũ trong bộ áo dài gấm truyền thống Việt Nam.

Chi tiết tua rua trên tà áo dài càng tôn lên dáng người cao ráo, thon thả của Hoa khôi Du lịch.Tua rua cũng là phong cách thời trang được yêu thích hiện nay.

Ngoài ra, họa tiết hình lưới lấp lánh tạo cho bộ đôi tính hòa hợp và sang trọng, thể hiện sự thăng hoa trong từng thiết kế của Nhật Dũng.Thiết kế tôn lên những đường cong cơ thể đầy gợi cảm của Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017.Những tà áo dài được Khánh Ngân khoác lên người lấy hoa sen chủ đạo, nhẹ nhàng và thanh thoát, tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu đầy thu hút.

Model: Khánh Ngân, Ngọc Tình
Ảnh: Johnny Trần
Áo dài: Nhật Dũng

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn