Được tạo bởi Blogger.

DJ EVa đốt cháy với những màn trình diễn EDM tuyệt đỉnh

PHONGCACHSAO - Vừa qua, nữ DJ EVa - Á hậu Tố Uyên đốt cháy với những màn trình diễn EDM tuyệt đỉnh tại Trường THPT Trường Chinh. Tại sự kiện DJ EVa được các em học sinh và ban tổ chức chương trình ưu ái dành tặng cho cô danh hiệu: Nữ hoàng DJ trường học.

DJ EVa đốt cháy với những màn trình diễn EDM tuyệt đỉnh.

Vừa qua Á hậu Tố Uyên - DJ EVa đã tham gia chương trình ca nhạc và trình diễn những màn EDM khá hấp dẫn. Với sự góp mặt của các bạn học sinh tại Trường THPT Trường Chinh nhằm gây quỹ học bổng thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo. Á hậu Tố Uyên diện trang phục cá tính và đầy nóng bỏng khi xuất hiện tại sự kiện. 

Á hậu Tố Uyên chụp ảnh cùng MC Nguyễn Phúc. 

Tối qua, Nữ DJ EVa và Rapper Luois A mang đến nhiều cảm xúc âm nhạc cho hơn 3000 các em học sinh tại Trường THPT Trường Chinh. Nữ DJ EVa cuốn hút trong bộ trang trắng tinh khôi nhưng không kém phần quyến rũ, gợi cảm khi chơi nhạc. Á hậu Tố Uyên không ngần ngại diện những bộ cánh bắt mắt khoe vóc dáng chuẩn và quyến rũ. 

Tham dự sự kiện gây quỹ học bổng còn có sự góp mặt của MC Nguyễn Phúc, Rapper Luois A.... Bên cạnh đó, những tiết mục trình chiếu nhạc DJ EDM góp phần làm cho chương trình thêm sôi động. Cô chụp ảnh cùng các em học sinh và fan hâm mộ của mình. 

DJ EVa là cái tên quen thuộc với khán giả yêu nhạc điện tử. Nổi danh từ những năm 2016, DJ EVa - Á hậu Tố Uyên được biết tới với hình ảnh 1 nữ DJ nóng bỏng cùng phong cách chơi nhạc tuyệt đỉnh. 

Photo: Minh Way 
Makeup: Sang Nguyễn 
Stylist: Pin

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn