Được tạo bởi Blogger.

Siêu mẫu Hoàng Huy Hoàng trở lại sàn diễn sau thời gian vắng bóng

PHONGCACHSAO - Trưởng thành từ cuộc thi siêu mẫu 2012 với giải phụ siêu mẫu ăn ảnh. Hoàng Huy Hoàng đã có một bước đệm tốt khi bước chân và sàn diễn thời trang.

Siêu mẫu Hoàng Huy Hoàng trở lại sàn diễn sau thời gian vắng bóng.

Anh hoạt động hơn một năm thì tạm nghỉ để lo tập trung vào công việc kinh doanh. Hôm nay anh đã trả lại và có nhiều kế hoạch mới cho sự nghiệp thời trang của mình.

- Trong thời gian qua sau khi đoạt giải siêu mẫu năm 2012, Hoàng đã làm gì và ở đâu? Anh thường ít thấy khi xuất hiện trên các sàn diễn ?

Sau khi đoạt giải siêu mẫu ăn ảnh 2012 tôi có thời gian hoạt động với nghề được một năm thì tôi tạm dừng để tham gia công việc kinh doanh. Thời gian sau này tôi cũng tham gia một vài show thời trang của đài nhưng không thường xuyên. 


- Vốn có ngoại hình đẹp và body lý tưởng tại sao anh lại không tham gia các dự án phim điện ảnh hay đóng quảng cáo ?

Đóng phim thì tôi cũng thích đấy nhưng hiện tại thì tôi chưa có thời gian vì tôi còn công việc kinh doanh của mình. Nhưng nếu có dịp và sắp xếp được thì tôi sẽ thử sức. Tôi thích vào những vai kiểu như bạch mã hoàng tử đấy. 

- Tại sao lại chọn cách quay trở lại làng giải trí trong thời điểm này ? Trong khi các nhân tố trẻ đang nở rộ và đầy tiềm năng thì anh nghĩ mình có đủ sức để chen chân với họ hay không ?

Đơn giản vì tôi nhớ nghề thôi. Hiện tại tôi cũng biết có rất nhiều nhân tố mới và đầy triển vọng nhưng tôi nghĩ mỗi người đều có một chất riêng cho nên tôi chẳng sợ gì cả về việc cạnh tranh với họ. 
- Quay trở lại kỳ này anh sẽ tiếp tục làm mẫu hay có những kế hoạch nào đặc biệt hơn?

Lần trở lại kỳ này là để tôi chủ yếu thỏa đam mê được sải bước trên sàn diễn là chính. Ngoài ra tôi sẽ cho ra đời thêm nhiều bộ ảnh thời trang theo các chủ đề mà tôi tự nghĩ ra và rất độc đáo đấy. 

- Được biết công việc hiện tại của anh đang rất tốt nếu quay trở lại làng giải trí liệu anh có nghĩ mình đủ sức để thực hiện tốt cả hai công việc hay không? Anh sẽ xây dựng hình tượng mới như thế nào trong lần trở lại này ?

Đúng vậy công việc của tôi rất tốt và tôi có thể sắp xếp được thời gian biểu của mình để phân chia sao cho phù hợp để hoàn thành tốt cả hai việc. Hình tượng sắp tới của tôi thì vẫn là lịch lãm và trẻ trung có một chút gì đó hơi baby (cười) vì nhìn tôi không ai nghĩ tôi đã gần 30 tuổi rồi.
- Vốn công việc là một nghệ sỹ rất phức tạp và anh cũng thuộc dạng người đẹp thì anh có sợ thị phi của nghề hay không? Anh có bao giờ bị đồn đại về việc có ngày hôm nay là do anh có sự “cặp kè” với một ai đó ?

Tôi chẳng sợ thị phi gì cả mà cũng chẳng có thị phi nào xảy ra với tôi như người ta đồn đại. Tôi có được một chút ngoại hình rất nhiều người săn đón tôi, đủ mọi thành phần hết nhưng tôi chỉ làm bạn với họ và không có sự vượt qua giới hạn cho phép. Gia đình tôi vốn làm trong ngành công an nên tôi học tập được nhiều điều hay để phấn đấu bản thân mình. Còn chuyện đồn đại tôi cặp kè đại gia thì mọi người có thể thấy nếu cặp kè thì tôi đã có nhà lầu xe hơi riêng rồi đâu phải lo đi làm hàng ngày và đi xe máy. Tôi chỉ làm đủ tiền để lo cho bản thân và dành dụm được một chút gửi tiết kiệm sau này còn lập gia đình nữa chứ. 


- Qua trang cá nhân trên mạng xã hội của anh người ta thường thấy anh hay có những bức ảnh sống trong một cơ ngơi to lớn và giàu đẹp vậy thời gian qua anh vắng mặt tại làng giải trí là để tạo dựng chúng à?

Tôi còn quá trẻ để có thể tạo dựng cơ ngơi to lớn như vậy. Thực ra đó là nhà người bà con của bên nội của tôi. Tôi vào Sài Gòn lập nghiệp và ở tại đây cho gần gũi với họ hàng. Tôi cũng mong sau này mình sẽ có được cơ ngơi như thế. 

- Anh nghĩ mình có những ưu điểm và khuyết điểm gì ?

Ưu điểm của tôi đó là tính thẳng thắn. Cái gì không thích là nói luôn chứ không quá thảo mai. Nhưng khi va chạm cuộc sống tôi cũng học được những điểu khéo léo để tốt cho bản thân mình. Ngoài ra còn có điểm tự hào nữa là tôi cũng một chút đẹp trai đấy chứ. Còn khuyết điểm thì tôi vốn được nuông chiều từ bé nên tôi có tính hơi ích kỷ và ỷ lại nhưng sau này khi đi lập nghiệp xa quê tôi đã dần sửa được tính ấy của mình.
- Mẫu bạn gái tương lai của anh sẽ là người như thế nào, bao lâu nữa anh sẽ kết hôn ?

Tôi không đòi hỏi quá cao về vấn đề này. Vợ tương lai của tôi sau này chỉ cần ngoan hiền, đảm đang và yêu thương tôi và gia đình tôi. Nếu xinh nữa thì quá tốt. Có thể năm 30 tuổi tôi sẽ lập gia đình.

- Nhìn lại chặng đường đã qua anh thấy mình được gì và mất gì ?

Tôi được nhiều thứ lắm. Kinh nghiệm sàn diễn, giao tiếp với công chúng, các mối quan hệ mới trong làng giải trí cũng nhưng trong công việc kinh doanh. Tôi trưởng thành hơn rất nhiều so với hồi mới vào Nam lập nghiệp. Tính tôi cũng trầm bớt đi và rất kiên định khi lựa chọn đường đi của mình. Còn mất gì thì tôi nghĩ mình chưa mất gì cả vì thời gian vừa qua tôi học được nhiều thứ mà ít ai có thể biết được.

Ivan Nguyen
Ảnh: An Taka
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn