Được tạo bởi Blogger.

Đoàn Tuấn làm toàn bộ giám khảo "Giọng ải giọng ai" bất ngờ tràn hết lên sân khấu

PHONGCACHSAO - Đoàn Tuấn làm nóng cả trường quay vì có ngoại hình quá điển trai. Tất cả 6 giám khảo Giọng ai giỏng ai đều tràn lên sân khấu để bày tỏ sự tiếc nuối vì quá bất ngờ với giọng hát của "Soái ca". 

Đoàn Tuấn làm toàn bộ giám khảo "Giọng ải giọng ai" bất ngờ tràn hết lên sân khấu.

Trong tập 16 "Giọng ải giọng ai" phát sóng tối 18/2, bên cạnh những màn "chặt chém" hài hước, khán giả không thể không bị thu hút bởi ngoại hình điển trai của Đoàn Tuấn.

Chỉ ít phút xuất hiện trong gameshow "Giọng ải giọng ai", nam ca sĩ lập tức trở thành hiện tượng gây sốt mạng xã hội vì sở hữu vẻ đẹp như nam thần Hàn Quốc. Khi vừa cất tiếng hát thì toàn bộ 6 ban giám khảo đều quá bất ngờ và tràn lên sân khấu để bày tỏ sự tiếc nuối của mình. Thậm chí Trường Giang giật micro của anh chàng khi đang hát để kiểm tra xem có phải là hát thật hay hát giả.

Sau khi chia tay "Giọng ải giọng ai" ngay từ vòng đầu, Đoàn Tuấn ra hit "Làm sao để yêu thương quay về".

Sau khi chia tay chương trình thì nam ca sĩ cũng chuẩn bị cho ra single "Làm sao để yêu thương quay về", đây là 1 bài hát có ca từ đẹp, được ekip đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc và kỹ lưỡng. Sau khi ra single, dự kiến nam ca sĩ sẽ có buổi giới thiệu MV trong thời gian tới. Single sẽ được ra mắt trong khoảng 2 tuần tới.Photo: Chu Dũng
Make up: Jolie Luong
Art Director: Marcus Nguyen

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn