Được tạo bởi Blogger.

Diễn viên Khánh Hiền xinh đẹp như tranh vẽ qua bàn tay từ "phù thủy" Hồ Thiên Tuấn

PHONGCACHSAO - Phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho bạn nữ vẻ đẹp tự tin trong sáng. Khánh Hiền xinh xắn khiến bạn khó rời mắt khi được chuyên gia Hồ Thiên Tuấn makep theo phong cách này.

Diễn viên Khánh Hiền xinh đẹp như tranh vẽ qua bàn tay từ "phù thủy" Hồ Thiên Tuấn.

Sắc cam tươi sáng tự nhiên là gam màu được yêu thích mùa xuân – hè năm nay. Trang điểm với tone cam giúp gương mặt trẻ trung, xinh xắn và đặc biệt là rạng ngời đầy sức sống.

Với kỹ thuật khéo léo, Thiên Tuấn tạo lớp nền mỏng mịn màng hài hòa làm gương mặt của nữ diễn viên không nặng nề trong lớp son phấn mà lại nổi bật với ánh mắt, đôi môi xinh xắn và tự nhiên.

Theo Thiên Tuấn, tone cam hay những những tone nhẹ nhàng được yêu thích bởi sắc màu này đề cao nét đẹp trung tín, hài hòa và tôn lên làn da sáng mịn của phái đẹp.

Phần mắt được tô điểm nhẹ nhàng chủ yếu bằng eyeliner và mascara tông màu trầm nhưng vẫn tạo được sắc độ rõ ràng, mang đến cho Khánh Hiền cái nhìn sáng và ấm áp.

Với khuôn mặt trang lãng mạn, kiểu tóc được chuyên gia trang điểm lựa chọn là tóc uốn dợn sóng nhẹ kết hợp bấm chân tóc để tạo độ phồng tự nhiên cho tóc. Phong cách makeup này làm nữ diễn viên "Hoa vàng trên cỏ xanh" xinh như thiên thần.

Chuyên gia make-up Hồ Thiên Tuấn – người được chọn mặt gởi vàng của các sao hotgirl Quỳnh Chi, và cũng là một trong những chuyên gia make-up được rất nhiều nghệ sĩ ưu ái và tin tưởng giao phó như diễn viên Việt Trinh, Hoa hậu Phan Thu Quyên, Ca sĩ Quý Bình, Tố My, Tố Ny... 

Photo: KD Trần
Makeup & Hair: Hồ Thiên Tuấn
Model: Diễn viên Khánh Hiền

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn