Được tạo bởi Blogger.

Nữ diễn viên 9x Linh Napie bỗng trở nên duyên dáng với áo dài truyền thống

PHONGCACHSAO - Trong bộ ảnh mới chụp nhân dịp xuân Đinh Dậu, nữ diễn viên 9x Linh Napie bỗng trở nên duyên dáng và dịu dàng khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống, tôn lên vẻ đẹp kiêu sa nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Nữ diễn viên 9x Linh Napie bỗng trở nên duyên dáng với áo dài truyền thống.

2016 là năm cô tích cực tham gia nhiều film ảnh, sự kiện và luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp mắt và trong sáng. Người đẹp không có bất kỳ scandal nào, cô tập trung xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng và dần khẳng định mình ở vai trò diễn viên. Bên cạnh đó cô cũng có nghề tay trái là quản lý và kinh doanh cửa hàng thời trang riêng.

Những này giáp Tết, Linh bận rộn công tác chuẩn bị Tết, sắm quà cho người thân, họ hàng.

Hàng năm, Linh Napie đón Tết cùng gia đình ở quê nhà, cô gái Phan Thiết vẫn dành trọn ngày Tết ở bên gia đình. Đây là dịp để cô đáp lễ nghĩa với người thân, họ hàng. Gia đình cũng là nơi bình yên mà cô luôn muốn gắn bó và quay về.
Tuy nhiên, Linh vẫn dành một khoảng thời gian ít ỏi cuối năm cùng ekip để thực hiện bộ ảnh mới gởi đến công chúng và người hâm mộ. Lần này, người đẹp chọn áo dài và áo bà ba là trang phục cô yêu thích để thể hiện những khung ảnh mùa xuân đậm chất truyền thống dịp Tết, ăn nhập với không khí mùa Xuân phương Nam.

Bộ ảnh mới khai thác trọn vẹn vẻ đẹp nữ tính, đằm thắm của nữ diễn viên trẻ tuổi. Cô hóa thân thành công với hình tượng người con gái truyền thống Việt với nét duyên dáng, thùy mị đặc trưng.

Bên cạnh việc giới thiệu bộ ảnh mới, Linh còn gửi đến độc giả lời chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng - vạn sự như ý, luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Áo dài Brian Võ.


Ảnh: Minh Luân Ducan - Make up: Kha Linh.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn