Được tạo bởi Blogger.

Đoàn Minh Tài và Nam Phong diễn vedette cho thương hiệu veston Mon Amie

Tại sự kiện Văn hóa, Nghệ thuật và Thời trang Việt Nam 2023, diễn viên Đoàn Minh Tài và siêu mẫu Nam Phong diện bộ veston lịch lãm, trình diễn đầy phong cách quý ông trong vai trò vedette.


Bộ sưu tập veston của nhà mốt Mon Amie được trình diễn độc đáo bởi các tên tuổi đình đám quen thuộc như: Siêu mẫu Lê Quang Hòa, Nam Phong, Ngoc Tình, ca sĩ Kyo York, Hoàng Phi Kha, Hữu Long, Long Lê, Tạ Công Phát, Stephen Nguyễn, Phạm Văn Quoc, Đăng Khánh, DV Duơng Cuờng. Đặc biệt, nam diễn viên Đoàn Minh Tài được chọn làm vị trí vedette cùng siêu mẫu, á quân Nam Phong khi xuất hiện cùng dàn mẫu và nhà thiết kế Lý Nguyễn đại diện cho veston Mon Amie.


Đặc biệt xuất hiện trong chương trình, siêu mẫu Nam Phong và DV Đoàn Minh Tài đã tỏa sáng trên sàn diễn với trang phục của Veston Mon Amie do đạo diễn Hoa hậu Kim Nguyên và siêu mẫu Hùng Trần chỉ đạo catwalk. Các người mẫu nam với vẻ lịch lãm, điển trai và phong cách chuẩn mực đã tạo nên điểm nhấn rất đặc biệt cho chương trình. Được biết, Đoàn Minh Tài và Nam Phong là đôi bạn thân nhiều năm qua, vì vậy mà cả hai diễn rất ăn ý và tỏa sáng với vị trí vedette .


Chương trình văn hóa, nghệ thuật và thời trang vừa diễn ra tại quảng trường Lam Sơn, quận 1, TP.HCM. Đây là sự kiện văn hóa do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM tổ chức. Chương trình nhằm quảng bá những nét đặc sắc của văn hóa, con người Việt Nam đến khách tham quan trong nước và quốc tế.

Tuyên truyền lối sống xanh kết hợp với nếp sống truyền thống để tạo nên đời sống chất lượng cao, hòa hợp với thiên nhiên, giới thiệu các sản phẩm thời trang Việt Nam đáp ứng tiêu chí sản xuất xanh, bền vững.Tại sự kiện, nam diễn viên người mẫu gốc Bến Tre chia sẻ: "Thời gian qua tôi ít nhận lời trình diễn các sự kiện thời trang, chủ yếu tập trung nhiều cho phim và sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

Đặc biệt vừa qua Tài có chuyến công tác dài ngày tại Mỹ để ra mắt dự án điện ảnh 'Thâm kế độc tình' do mình đảm nhận vai trò nhà sản xuất và CEO Kristine Thảo Lâm là nhà đầu tư.

Diễn viên Đoàn Minh Tài


Siêu mẫu Nam Phong

Nhận lời trình diễn cho chương trình văn hóa, nghệ thuật và thời trang lần này vì Đoàn Minh Tài và Nam Phong thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa. Bản thân Đoàn Minh Tài và Nam Phong mong muốn góp thêm hình ảnh của mình để quảng bá văn hóa thời trang cho TP.HCM trong thời kỳ hội nhập, và lối sống xanh bền vững.

Một phần quan trọng nữa, đó cũng là mối thâm tình giữa Tài và NTK Lý Nguyễn (thương hiệu Mon Amie). Đoàn Minh Tài và thương hiệu thời trang veston Mon Amie từ lâu luôn đồng hành cùng nhau trong rất nhiều dự án".
Với nét điển trai, lịch lãm cùng phong cách quý ông, một hình ảnh doanh nhân trong bộ veston Mon Amie, diễn viên Đoàn Minh Tài đã gửi thông điệp doanh nhân thành đạt, năng động và chỉn chu trong thời đại hội nhập.

Ivan Nguyen / Ảnh: Phi Vo
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn