Được tạo bởi Blogger.

DCI Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt "Nguồn gốc của trí tuệ" tại Phú Quốc

Vừa qua, từ ngày 17-19.3.2023, tại Crowne Plaza Phú Quốc đã diễn ra chương trình đào tạo đặc biệt "Năng Đoạn Kim Cương - Nguồn gốc của trí tuệ", do Công ty Cổ phần DCI Việt Nam tổ chức dưới sự giảng dạy và chia sẻ trực tiếp của giảng viên Năng đoạn kim cương toàn cầu - Tiến sĩ Geshe Michael Roach & Chủ tịch công ty CP DCI Việt Nam - Ông Nguyễn Công Bình.

Ông Nguyễn Công Bình - Chủ tịch công ty CP DCI Việt Nam

Chương trình được tổ chức trực tiếp với số lượng gần 100 học viên là các doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp cùng tham dự. Xoay quanh nội dung về nguồn gốc của trí tuệ, bí quyết để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và kết nối với những giá trị của chương trình Năng Đoạn Kim Cương Doanh Nhân - Bí Quyết Kiến Tạo Doanh Nghiệp phát triển bền vững.

Tại buổi họp báo, Ông Nguyễn Công Bình cho biết: "Đây là chương trình lần đầu tiên và duy nhất trên toàn thế giới được Tiến sĩ Michael Roach dành tặng riêng cho đối tượng là các Chủ doanh nghiệp, các nhà Quản lý cấp cao. Dựa vào tất cả những kiến thức đã được lĩnh hội từ các trí tuệ cổ xưa, Tiến sĩ Michael Roach đặc biệt biên soạn riêng một chương trình đào tạo Chuyên sâu để giúp cho các Doanh Nghiệp có cơ hội chuyển mình và phát triển một cách bền vững".

Ông Huỳnh Tấn Thuế - Giám đốc vùng Công ty CP Chứng khoán HCM cho biết: "Tôi đã biết đến và tham gia các chương trình của DCI Việt Nam được nhiều năm nay, tuy nhiên trước giờ DCI tập trung vào việc giải quyết các vấn đề và phát triển cá nhân, lần này DCI Việt Nam đã có những định hướng phát triển mới, hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp, nên tôi cảm thấy rất tuyệt vời vì ngay sau khi học xong có thể ứng dụng ngay vào doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để tôi kết nối với những chủ doanh nghiệp khác để cùng xây dựng 1 cộng đồng doanh nghiệp vượt khó thời khủng hoảng và cùng nhau phát triển bền vững".


Được biết, đây là một trong những chủ đề rất quan trọng và vô cùng đặc biệt trong chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu. Các chủ doanh nghiệp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ nhận được những nguyên tắc xây dựng doanh nghiệp thành công từ trí tuệ cổ xưa. Giúp các chủ doanh nghiệp có thể nâng tầm doanh nghiệp của mình, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và xã hội, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Đánh dấu cột mốc mới của DCI Việt Nam gắn liền với những giá trị thực tiễn góp phần định hướng và phát triển bền vững cùng doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Công Bình hiện là chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Công ty Cổ phần Tập đoàn Táo Kim Cương Việt Nam và Công ty Cổ phần DCI Việt Nam. Bên cạnh đó ông còn được yêu mến bởi vai trò là 1 Speaker chia sẻ những nội dung giá trị về Năng Đoạn Kim Cương và truyền cảm hứng cho nhiều người. Năm 2021, ông vinh dự được nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu do Trung tâm nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Châu Á trao tặng và giải thưởng Doanh nhân xuất sắc đất Việt do Viện kinh tế và văn hoá tổ chức.

Tiến sĩ Geshe Michael Roach giao lưu tại khóa đào tạo đặc biệt "Năng Đoạn Kim Cương - Nguồn gốc của trí tuệ" ở Phú Quốc

Tiến sĩ Geshe Michael Roach là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như "Năng Đoạn Kim Cương" và "Quản Lý Nghiệp". Năng Đoạn Kim Cương, một trong những cuốn sách bán chạy nhất về kinh doanh, được dịch ra 20 ngôn ngữ khác nhau và đã bán được hơn 3 triệu bản trên 35 quốc gia.


Tiến sĩ Geshe Michael Roach cũng là nhà sáng lập, phó chủ tịch Tập đoàn kim cương hàng Andin International. Ban đầu chỉ với 3 nhân sự & số vốn là 50,000$, chỉ trong một khoảng thời gian đã chuyển mình trở thành tập đoàn kinh doanh kim cương hàng đầu thế giới với hơn 10,000 nhân sự & doanh thu đạt mốc 250 triệu $ mỗi năm, được tỉ phú Warren Buffet mua lại vào năm 2009.

Công ty Cổ phần DCI Việt Nam là tổ chức giáo dục hàng đầu với khát vọng mang thành công và hạnh phúc đến hơn 95 triệu dân Việt Nam theo triết lý "Give what you want - Trao đi điều bạn muốn", lan tỏa những giá trị tích cực, tử tế đến cộng đồng. DCI Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các chương trình phát triển bản thân & đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: kỹ năng, tư duy, tâm hồn, giúp họ đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống.


Trên hành 7 năm phát triển, DCI Việt Nam đã xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy, tử tế và chuẩn mực, hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp có tác động tích cực đến xã hội và lan tỏa phương pháp "Gieo Hạt" đến 95 triệu dân Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng và trở thành một tổ chức giáo dục thành công để trở thành hình mẫu cho các doanh nghiệp khác hướng theo.

DCI Việt Nam hân hạnh là đơn vị tổ chức độc quyền các chương trình của Tiến sĩ Geshe Michael Roach & đội ngũ Năng Đoạn Kim Cương Toàn Cầu. Vui lòng truy cập website: www.dci.edu.vn để tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo của DCI Việt Nam.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn